Được đăng vào

MIX RƯỢU VỚI SHISHA CỰC HẤP DẪN

  Shisha có rất nhiều hương vị và có thể mix lại với nhau tạo ra các hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra, Mix rượu với Shisha cũng cực kì hấp dẫn. Bạn đã thử qua chưa? 

Được đăng vào

CÁCH CHỌN HƯƠNG VỊ SHISHA CHO RIÊNG BẠN

Chọn hương vị Shisha là yếu tố khá quan trọng đối với người sử dụng. Bạn đã tìm được hương vị cho riêng mình chưa? Đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây.

Được đăng vào

Những điều có thể bạn không biết về Shisha Fumari

Là một người dành sự yêu thích đặc biệt đối với shisha, tin chắc hẳn bạn đã từng tìm kiếm và sử dụng qua rất nhiều thương hiệu shisha khác nhau. Hôm nay hãy cùng VinaShisha tìm hiểu về Shisha Fumari để những trải nghiệm được trọn vẹn.

Được đăng vào

6 Bước Vệ Sinh Bình Shisha Hiệu Quả

  Bạn đã từng trải nghiệm và dành sự yêu thích đặc biệt đối với Shisha. Từ cách chọn hương vị phù hợp cho đến kiểu dáng bình. Nhưng một điều đáng quan tâm hơn là cách làm sạch chiếc bình shisha của bạn. Việc vệ sinh bình shisha sẽ giúp...

Được đăng vào

On Top cùng với những siêu phẩm Shisha Fumari

Shisha Fumari - một thương hiệu đến từ San Diego, đã được khẳng định là “siêu phẩm” chất lượng và trở thành top 5 thương hiệu cao cấp trên thị trường hiện nay. Thương hiệu với nhiều sản phẩm đa dạng, hương vị shisha độc đáo mang đậm chất riêng