On Top cùng với những siêu phẩm Shisha Fumari

Shisha Fumari - một thương hiệu đến từ San Diego, đã được khẳng định là “siêu phẩm” chất lượng và trở thành top 5 thương hiệu cao cấp trên thị trường hiện nay. Thương hiệu với nhiều sản phẩm đa dạng, hương vị shisha độc đáo mang đậm chất riêng.

On Top cùng với những siêu phẩm Shisha Fumari

 

Tại sao nên chọn Shisha Fumari?

Chúng tôi luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với 5 tiêu chí nổi bật: 

  •  Hương thơm nhẹ, dai mùi, không gây cảm giác nồng, khó chịu

  • Lượng khói dày và nhiều

  • Mùi độc đáo dễ pha chế mà không cần phải mix thêm

  • Dễ dàng bỏ túi, đóng gói mang theo bên mình và dễ dàng bảo quản

Bạn đã từng thử qua các hương vị của Shisha Fumari chưa? Hương vị mà bạn lựa chọn sẽ một phần nói lên tính cách của chính bạn. Với Shisha Fumari, chúng tôi mang đến những sản phẩm đặc sắc, vô cùng phong phú. Hãy cùng hòa quyện với các hương vị siêu phẩm của Shisha Fumari mà Vina Shisha mang đến nhé!

Dưới đây là những hương vị mà chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

White Peach - Hương đào ngọt ngào

Sự ngọt ngào như cách bạn cảm nhận từng quả đào tươi, mọng nước. Mùi hương giữ được lâu cùng làn khói dày và nhiều tạo nên hương vị được ưa chuộng nhất của chúng tôi. Đây là mùi phù hợp với hầu hết mọi người, mang đến cảm giác dễ chịu ngay từ phút ban đầu cho bạn.

White Peach

Blackberry - Hương mâm xôi chua ngọt độc đáo

Những quả mâm xôi này là dành cho bạn. Hương vị đến từ thiên nhiên với vị chua và ngọt tạo nên cảm giác thuần khiết nhất. Đắm chìm cùng một chút hương hoa sẽ làm cho hương vị độc đáo hơn nữa. Một trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Blackberry

Ambrosia - Hương dưa thơm mát say đắm

Vị tươi mát của quả dưa sẽ khiến bạn mê đắm khi sử dụng. Mùi dai, lượng khói dày và nhiều tạo cảm giác cho những xúc cảm được đẩy lên cao hơn. Hương vị dễ chịu sẽ không gây cảm giác say khi hút. Hãy tưởng tượng vào những ngày hè oi bức, bạn được đắm  chìm vào dư vị của những quả dưa tươi mát. Chắc chắn sẽ khiến bạn không thể dừng lại!

Tropical Mango - Hương xoài tinh tế

Sự tinh tế đến từ những quả xoài tin chắc bạn sẽ chiếm trọn sự yêu thích của bạn. Hương vị thuần túy của hoa quả tươi sẽ làm trải nghiệm của bạn thêm độc đáo.

Spiced Chai - Hương vani, quế và nhục đậu khấu

Thưởng thức một ly kem vani ngọt ngào cùng với một chút vị quế, nhục đậu khấu và thảo quả sẽ khiến bạn chìm đắm trong hương vị mà Shisha Fumari mang đến. Độc đáo bởi sự hòa lẫn của nhiều vị khác nhau mà hoàn toàn không gây ra cảm giác nồng mùi khi hút.

Spiced Chai

Citrus Mint - Hương cam quýt bạc hà khác biệt

Hương cam quýt ngọt ngào mang đến sự yêu thích dành cho bạn. Song với đó là tầng lớp của vị bạc hà the mát tiếp nối. Một hương vị dẫn lối bạn đến khu vườn của những cảm xúc được bùng nổ một cách nhẹ nhàng và lưu luyến.

 

Citrus Mint

Bạn đã tìm ra được hương vị nào sẽ khiến bạn mê mẩn và phù hợp với cá tính của bạn chưa? Chúng tôi tin chắc, những trải nghiệm đầu tiên cùng với các hương vị đến từ Shisha Fumari sẽ khiến bạn hài lòng. VinaShisha sẽ giúp đẩy những xúc cảm của bạn được tuyệt vời hơn.

⏩⏩ Click nhẹ tay - xem thêm tại đây : http://www.shisha.vn/white-peach

🔶 VINA SHISHA

☎ : 0829.600.900

🏣 : 207/11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM

🌐 http://www.shisha.vn/

Viết bình luận