MIX RƯỢU VỚI SHISHA CỰC HẤP DẪN

Shisha có rất nhiều hương vị và có thể mix lại với nhau tạo ra các hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra, Mix rượu với Shisha cũng cực kì hấp dẫn. Bạn đã thử qua chưa? 

Mix rượu với Shisha

Kết hợp hoàn hảo khi Mix rượu với Shisha. Hỗn hợp rượu mạnh và nước sẽ làm tăng mùi khói thuốc. Rum, whiskey hoặc gin sẽ bổ sung hương vị độc đáo của nó cho hầu hết các loại vị shisha. Những rượu nhẹ hơn như rượu vang thì lại không ảnh hưởng nhiều đến mùi khói thuốc.

1/ Vang đà lạt Việt Nam

Có lẽ đây là lựa chọn của đa số khách hàng khi lựa chọn Mix rượu với Shisha của VinaShisha vì giá hợp lý và mix dùng khá ổn .Chỉ một chút thôi cũng khiến thực khách ngây ngất trong vị đậm đà của làn khói shisha .Ở Việt Nam giá thường khoảng 40 k.Các bạn có thể mua ngoài tạp hóa. Bạn thấy công thức này sao?

2/ Rượu Cabernet Sauvignon và Vanilla

Cabernets là loại rượu vang đỏ đậm nhất và có mùi vị đậm đà như anh đào, thuốc lá và cam thảo. Kem Vanilla Pháp  là một bổ sung hoàn hảo cho biết thêm chỉ là một liên lạc của vị ngọt với hương vị toàn thân của rượu vang. Mix rượu với Shisha thì Rượu Cabernet Sauvignon và Vanilla là sự lựa chọn đơn giản, trơn tru và tinh vi.

3/ Rượu Chardonnay và Lê gai

Chardonnay là một loại rượu vang trắng đa năng mà bạn có thể có nó với gần như mọi hương vị trong dòng của chúng tôi, và bạn không thể đi sai. Nhưng kể từ khi chúng tôi đã chọn một, chúng tôi tìm thấy hương vị ngọt ngào ngọt ngào của Prickly Bear là sự cân bằng hoàn hảo cho một Chardonnay khô, sắc nét. Các ghi chú cam quýt chín của rượu vang sẽ thêm một twist zesty vào hương vị trái cây kỳ lạ của Prickly Pear. Nếu bạn Mix rượu với Shisha mà không thử mix với Rượu Chardonnay và Lê gai thì quả là một thiếu sót lớn.

Trên đây là cách Mix rượu với Shisha mà VinaShisha muốn giới thiệu đến ban. Các bạn lưu ý rằng, không nên cho quá 1 loại rượu vào trong bình để tránh rủi ro bị ngộ độc hơi rượu. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm. Theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều công thức mix hay nhé!

 

⏩⏩ Click nhẹ tay - xem thêm tại đây : http://www.shisha.vn/huong-lieu-shisha-nhap-khau

🔶 VINA SHISHA

☎ : 0829.600.900

🏣 : 207/11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM

🌐 http://www.shisha.vn/

Viết bình luận