Top 6 nhân vật sử dụng shisha hookah trong điện ảnh

Với sự gia tăng của shisha là một thay thế tuyệt vời để hút thuốc lá, hút shisha là 1 su thế của thế giới và điện ảnh cũng không ngoại lệ. Có một số đạo diện điện ảnh vĩ đại đã sử dụng shisha như 1 bối cảnh, điểm nhấn của phim. Dưới đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

6. Trợ lý của Q - James Bond: The Spy Who Loved Me
top 6 nhân vật điện ảnh sử dụng shisa 1

Những cảnh Q trong phim James Bond luôn đáng nhớ, nhưng "The Spy Who Loved Me" đã cho chúng tôi một cảnh đặc biệt nhất trong đó Q chứng minh việc sử dụng một hookah dường như bình thường.

Như với hầu hết mọi thứ trong kho vũ khí của Q, kiểm tra kĩ hơn, các mục hóa ra là một khẩu súng máy táo bạo trá hình.

5. Twins – The Matrix Reloaded
top 6 nhân vật điện ảnh sử dụng shisa 2

Một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh, 2 anh em sinh đôi đối thủ của Leo trong phim "The Matrix Reloaded" với biệt danh Twins. Một cảnh trong phim cho thấy họ đang sử dụng shisha như 1 phương thức bí mật để họ có thê đấu lại được với Leo, nhưng họ đã thất bại xấp mặt, có lẻ họ đã xài nhầm hàng. Đây là một giả thuyết thú vị.

4. Inara – Firefly
top 6 nhân vật điện ảnh sử dụng shisa 3

Mặc dù ngắn ngủi, Firefly Joss Whedon đã trở thành một giáo phái smash, với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Một trong những nhân vật bí ẩn hơn trên chiếc tàu của Misfits là Inara Serra. Companion có hookah trưng bày nổi bật trong suốt bộ phim, chứng minh sự hấp dẫn giữa của hookah.

3. Gomez – The Addams Family
top 6 nhân vật điện ảnh sử dụng shisa 4

Với tất cả những điều kỳ lạ xảy ra trong nhà gia đình 'Addams, thật dễ dàng nhận thấy Gomez đang hút một vòi hookah đôi.

2. Jabba the Hutt – Star Wars: Return of the Jedi
top 6 nhân vật điện ảnh sử dụng shisa 5

Một trong những cảnh lớn nhất và mang tính biểu tượng nhất trong loạt phim Star Wars là của Jabba the Hutt trong Return of the Jedi. Trong suốt cảnh, Jabba có thể được nhìn thấy đang hút thuốc từ một hookah orb rất phong cách.

1. Caterpillar – Alice in Wonderland
top 6 nhân vật điện ảnh sử dụng shisa 6

Số một trong danh sách này là các nhân vật kinh điển của Caterpillar từ Alice của Lewis Carroll in Wonderland. Sâu bướm này không chỉ hút thuốc hookah của mình, ông đã làm cho nó trở thành một hình thức nghệ thuật, thổi khói tạo các hình phức tạp và không bao giờ từ bỏ ống của mình.

SaveSave

Bình luận

  • avatar

    johnanz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận