Ý nghĩa đằng sau Hookah Truyền Thống

 

 

CÁC HƯƠNG RICH SHISHA

Hookah , hoặc Mu'assel (tiếng Ả Rập: có nghĩa là "ngọt ngào"), là một hỗn hợp thuốc lá ủy mị chứa mật đường và glycerol thực vật, trong đó có nghĩa là để được hút thuốc trong một hookah. Từ "shisha", đến từ một từ tiếng Ba Tư "Shishe" có nghĩa là thủy tinh, mà là một thuật ngữ chung cho hookah tự ở các nước Trung Đông. Các hương vị cổ điển của hookah bao gồm táo, nho, ổi, chanh, bạc hà, cũng như nhiều hỗn hợp cây ăn quả khác. Một số hương vị độc đáo, bao gồm kẹo cao su bong bóng, powerbull ( nước uống tăng lực Red Bull), gummy gấu, và nhiều người khác đã được giới thiệu trong những năm gần đây.

Mang hương vị cả cổ điển và độc đáo cho hookah sành ở Jakarta. Sử dụng một nhãn hiệu thuốc lá cao cấp, "Doobacco" từ Thụy Sĩ, Các hỗn hợp shisha của chúng tôi bao gồm dưa hấu, bạc hà và kẹo gum ngọt cho những ai thích sự hỗn hợp trái cây, trong khi bong bóng kẹo cao su và ma thuật màu xanh là hương vị đặc biệt cho những người thích hương vị thí nghiệm.

Trong số tất cả các tùy chọn, "Blue Magic" là một hương vị chữ ký đó là một-phải cố gắng cho mỗi người yêu thích hookah ở Jakarta. Nó có một sự pha trộn phong phú để cảm nhận các mùi trái cây và vị ngọt, kết hợp với hương vị tinh tế khác biệt, hương vị bong bóng kẹo cao su Doobacco . Nó thể hiện một sự cân bằng tuyệt vời của hương vị cổ điển và đương đại. Bạn có thể thử hương vị độc đáo này.

Dù hương vị mà bạn chọn, hoặc những loại Hookah trộn mà bạn thích, chúng tôi tin rằng chia sẻ là quan tâm. Hút shisha là một kỷ niệm bên nhau. Đây là lần đầu tiên tại Jakarta, bạn có thể yêu cầu cho hai ống cho một bình hookah, để làm cho bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè hơn. Hãy đến sử dụng và trải nghiệm sự pha trộn đặc biệt của hookah cùng chúng tôi.

 

Bình luận

  • avatar

    johnanz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận