HƯƠNG VỊ LẠ CHỈ CÓ Ở VINA SHISHA

Vinashisha là nơi cung cấp nhiều hương vị shisha. Tuy nhiên, không chỉ có mỗi hương vị truyền thống, chúng tôi thường mix hương vị lại với nhau, tạo sự bùng nổ khi sử dụng.

Hương vị lạ chỉ có ở Vina Shisha

Hương vị lạ chỉ có ở Vina Shisha

Những cách mix hương vị được yêu thích tại Vinashisha 

Chúng tôi đã học hỏi các phương pháp mix hương vị shisha từ các Bartender chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đã được kiểm chứng cũng như thử nghiệm để cho ra công thức riêng. Phù hợp với từng đối tượng khách hàng thích được chiêm nghiệm và thưởng thức những tinh hoa của thuốc shisha. Chúng tôi kết hợp và pha trộn những chủng loại thuốc shisha với nhau tạo nên một hương vị mới và đa dạng mùi vị kích thích được hương thơm cũng như tinh chất của từng loại thuốc đó.

Điều quan trọng, muốn mix được hương shisha tốt, cần có kiến thức cơ bản và sơ bộ về các dòng cũng như chủng loại  thuốc shisha, hiểu thuộc tính của các nguyên vật liệu thương hiệu của mỗi dòng thuốc khác nhau đang có trên thị trường ví dụ như: Royal, alfakher, adayla, Gold Alajamy…
 

Mix hỗn hợp tuần này

Mix hỗn hợp tuần này

Điều kiện tạo ra hương vị mix tốt
Để tạo hương vị  phù hợp với khách hàng, Vinashisha luôn quan tâm những điều kiện sau:
-    Kiên nhẫn và can đảm: Không phải bất kỳ ai cũng có đức tính là kiên nhẫn và can đảm đặc biệt là với người chơi shisha. Cách Mix shisha là một nghệ thuật và người Mix shisha được ví như một người nghệ sĩ điêu luyện qua những làn khói. Sau mỗi lần mix thất bại, chúng tôi hiểu hơn về hương vị của các loại thuốc shisha và dần dần sau đó có công thức riêng, tạo được sự ủng hộ của khách hàng. Chúng ta  cần mix các mùi shisha thơm với nhau để có được hương vị tốt nhất. Và sẽ là điểm khác biệt  và không ai có thể bắt chước được. Phải chọn cách mix mùi shisha thơm với nhau sẽ tạo ra hương vị tốt.

-    Tìm cảm hứng và động lực tạo ra hương vị cảm thấy thoải mái nhất: Sáng tạo không ngừng sáng tạo chính là động lực giúp cho chúng ta tạo ra một sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Khách hàng có thể chi trả thêm rất nhiều tiền để được trải nghiệm những công thức và cách mix mùi shisha mới. Chính sự sáng tạo sẽ làm thỏa mãn khách hàng .
-    Thời gian và chi phí: Không phải cứ thực hiện mix là thành công và không phải cứ mix là sẽ tạo ra hương vị thơm ngon. Chính vì vậy đôi khi sẽ có những mẻ không thành công và được như ý muốn.

 

30% Mint

          30% Mint

                        40% Peach

40% Peach

30% Vanilla

30% Vanilla

Sau khi đạt những điều kiện trên, Vinashisha đã mix vị đào theo công thức 40%Peach + 30%Vanilla + 30%Mint và được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích. Nếu như muốn thử hương vị shisha này thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi! 

🔶 VINA SHISHA – LIỆU PHÁP TINH DẦU CHO BẠN

☎ : 0829.600.900

🏣 : 207/11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM

🌐 http://www.shisha.vn/

Xem thêm các bài viết khác tại đây!

Viết bình luận