FUMARI SHISHA - HƯƠNG VỊ SIÊU PHẨM TẠI VINA SHISHA

Cuối tuần là khoảng thời gian ai cũng mong đợi vì sau một tuần học tập và làm việc vất vả, chúng ta có thể thư giãn hoặc tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ chill cùng với bạn bè hay người yêu. Để tăng thêm hương vị cho bữa tiệc, những làn khói fumari shisha là điều không thể thiếu. 

Siêu phẩm Fumari - duy nhất tại Vina Shisha

Siêu phẩm Fumari - duy nhất tại Vina Shisha

Một số gợi ý hương vị shisha fumari cho buổi chill cuối tuần

Bình shisha đậm chất chơi tại Vina Shisha

Bình shisha đậm chất chơi tại Vina Shisha

Cùng điểm qua những hương vị nổi bật, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn cho kế hoạch cuối tuần nhé!
- Fumari Prickly Pear – Trong khi bất cứ thứ gì có từ “prickly” trong tên không nghe rất ngon miệng (không đề cập đến đau đớn!), Hương vị Prickly Pear của Fumari lấy tên từ trái cây của Prickly Pear Cacti (còn được gọi là “hình xương rồng”). Đây là một hương vị lê “kẹo” với một dư vị dưa ngọt. Những người khác đã mô tả nó như là một hỗn hợp lê / kiwi caramel. 
- Fumari Mint Chocolate Chill – Đó là bạc hà, đó là sô cô la, nóng lạnh! Giống như kem sô cô la bạc hà được đóng gói trong một bát hookah thay vì một ly sundae. Nó thường được mô tả là hút một York Peppermint Pattie. 
- Fumari Ambrosia – Mật hoa của các vị thần? Có lẽ, nó phụ thuộc vào người bạn yêu cầu. Fumari Ambrosia thực sự được đặt tên theo món salad trái cây cùng tên, theo truyền thống là một hỗn hợp ngọt ngào của kẹo dẻo, sữa chua, dứa, dừa và cam phục vụ ướp lạnh. Bạn sẽ thực sự nếm hương vị marshmallow, được khen ngợi bởi một hương vị dưa / cam ngọt gần như “quất”. 
- Fumari White Peach  – Hương vị này không giữ bí mật – nó có vị như đào! Ngọt ngào, mọng nước, ngon ngọt, và cực kỳ đào. 
- Fumari Lemon Mint – Không có gì sảng khoái hơn một vài quả chanh tươi vắt và một nhánh bạc hà trong một lớp trà mát lạnh. Nó cũng khá ngon trong bát shisha. 
- Fumari Blueberry Muffin – Từ kinh nghiệm cá nhân, đây là hương vị chân thực nhất đúng với tên gọi của nó. Nhắm mắt vào việc thở ra và bộ não của bạn sẽ bị lừa khi nghĩ rằng bạn vừa ăn một chiếc bánh muffin việt quất tươi từ tiệm bánh. Khói dày, hương vị kéo dài, và món ngon này  chắc chắn xứng đáng là một vị trí trong danh sách “phải thử” của bạn!
- Fumari Sprated Chai –  Nó có thể không phải là một ly cà phê đậu nành cao gấp đôi, nửa ngọt, không đường, không đường, nhưng hương vị Fumari này thực sự gây ấn tượng. Với hương vị vani kem được tẩm gia vị với quế, nhục đậu khấu và thảo quả, hương vị shisha phức tạp này chắc chắn sẽ làm bạn ấm lên từ trong ra ngoài. 
- Đu đủ đảo Fumari – Chúng tôi không chắc hương vị này đến từ đảo nào, nhưng chúng tôi chắc chắn muốn ghé thăm! Hương vị Đảo Đu đủ là một hương vị dứa / đào nhẹ, không quá chua với một chút dưa chua (cách tốt nhất của chúng tôi để mô tả hương vị của một quả đu đủ). Chúng ta không thể nghĩ về một hương vị tốt hơn để chỉ mô tả là “nhiệt đới.” 
- Fumari Mandarin Zest  – Chỉ là trái cây, shisha này có vị chua và mọng nước với vị ngọt của cam quýt. Đây là một hương vị đầy đủ, tuyệt vời, nhưng nó cũng là một hương vị pha trộn tuyệt vời nếu bạn đang muốn cho các hương vị shum Fumari khác một cú đá cam. 

Siêu phẩm Fumari Shisha

Siêu phẩm Fumari Shisha


Nếu như muốn có trải nghiệm cuối tuần tuyệt vời, tại sao không thử ngay những hương vị trên. Thử ngay nếu bạn cảm thấy thú vị nhé! 

🔶 VINA SHISHA – LIỆU PHÁP TINH DẦU CHO BẠN
☎ : 0829.600.900
🏣 : 207/11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM
🌐 http://www.shisha.vn/


Xem thêm các bài viết khác tại đây!


 

Bình luận

  • avatar

    Leatha Musser
    債務重組 - 李建民iva清數大法|債務重組 - 李建民全港最多人選用|債務重組 - 李建民債務重組代名人

Viết bình luận