Q&A

Q: Làm thế nào để làm sạch Hookah Glass

A: Hầu hết mọi người có thành công với thường xuyên, rửa kỹ sau khi phiên khói của họ. Tuy nhiên, nó là an toàn để nói rằng không phải tất cả mọi người sẽ được hoàn toàn siêng năng với bàn đèn của họ sau mỗi phiên khói duy nhất. Đôi khi bạn quên, và đôi khi dẫn đến các vết bẩn nước và / hoặc tích tụ nhẹ hookah của bạn. Trong những lần cố gắng, điều quan trọng là phải biết những lời khuyên tốt nhất để làm sạch hookah kính của bạn. Đó là một khoản đầu tư, sau khi tất cả. Dưới đây là một số bước đơn giản, bạn có thể làm để làm sạch hookah kính bẩn của bạn.

Q: Shisha có hại hay không?

A: Hương liệu shisha được làm từ sợi thuốc lá, mật ong, glycerin, hương liệu tạo mùi trong đó tỷ lệ chứa nicotine là 0,05% và tar ( chất gây đen phổi ) là 0%.

Q: Shisha có hại hay không?

A: Hương liệu shisha được làm từ sợi thuốc lá, mật ong, glycerin, hương liệu tạo mùi trong đó tỷ lệ chứa nicotine là 0,05% và tar ( chất gây đen phổi ) là 0%.

Q: Cách 1 bình Shisa hoạt động

A: Tổng quan về cơ bản này sẽ giúp bạn hiểu được cách làm việc hookah. Đầu tiên, hãy nhìn vào các thiết lập hookah trong cấu hình hiển thị trên hình trên. Những bình hoa, hoặc các cơ sở, được làm đầy với nước để ngâm thân cây xuống. Bát sau đó được phủ một tấm giấy bạc hoặc kim loại màn hình đục, và sau đó than nóng được đặt trên đầu trang của các tờ giấy bạc hoặc kim loại màn hình, mà nguyên nhân của thuốc lá trong bát nóng lên và khói. Mút qua ống hút nhiệt nhiều hơn trên thuốc lá và giúp đẩy nhanh quá trình truyền nhiệt.

Q: Làm thế nào để lựa chọn Shisha ưa thích của bạn?

A: Chọn một hương vị shisha thể không có một cam kết suốt đời, nhưng với rất nhiều để lựa chọn nó có thể được khó khăn để quyết định là tốt nhất cho bạn. Cho dù bạn đã mua ống shisha đầu tiên của bạn, hoặc đang xem xét việc mua một, bạn sẽ cần một số mật rỉ hoặc hơi hương liệu dán để đi với nó. Từ món ngọt với hương liệu mốc, hãy đọc tiếp để tìm thấy hương vị shisha ngay cho bạn.

Bạn cần hỗ trợ gì?
1