THE VIETNAM LARGEST SHISHA SUPPLIER

VINA SHISHA

Shisha có bề dày lịch sử lâu đời hơn 600 năm nhưng ở việt nam mới được biết đến và phát triển mạnh mẽ trong nhưng năm gần đây. Vina shisha tự hào là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực mua bán cung cấp shisha cho thị trường việt nam. Với hơn 7  năm kinh ở thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào rằng là nhà cung cấp hàng đầu hookah, shisha và các phụ kiện cho tất cả khách hàng.

Vina Shisha Company.Ltd đã được tạo ra vào năm 2008 bởi hai người bạn là Mr.Hoàng & Mr.Minh. Với tinh thần kinh doanh và niềm đam mê cho Shisha cũng như nét văn hóa Trung Đông, công ty Vina Shisha đã được sinh ra.

Chúng tôi cung cấp cho các bạn các sản phẩm tốt nhất, được đảm bảo chất lượng từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với giá cả tốt nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Chúng tôi luôn luông sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc của các bạn.

Nếu bạn có những ý tưởng mới về thiết kế hookah, hương vị shisha – hãy cho chúng tôi biết, vina shisha đã sẵn sàng và đang chờ đợi, chúng tôi đang lắng nghe. Đây là cơ hội của bạn để xây dựng tương lai của nền văn hóa hookah.

Một công ty chuyên nghiệp, một loại shisha cao cấp và một kinh nghiệm phục vụ đặc biệt.

AVo
Avo

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Với mong muốn đem tới sản phẩm tốt nhất cho tất cả mọi khách hàng, Vina shisha nỗ lực tạo ra sản phẩm chất lượng để cho bạn có thể có một trải nghiệm mới về nền văn hóa Shisha cũng như cơ hội cho các bạn có thể hiểu thêm về nền văn hóa Trung Đông. Với quan niệm thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi nên sự hài lòng của các bạn chính là mục tiêu của chúng tôi.

VINA SHISHA CAM KẾT 

Chúng tôi cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, được đảm bảo chất lượng từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới,các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giá cả tốt nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của các bạn.

Nếu các bạn có những ý tưởng mới về thiết kế hookah, hương shisha - hãy cho chúng tôi biết, Vina Shisha đã sẵn sàng và đang chờ đợi để lắng nghe tất cả các ý kiến của các bạn. Đây là cơ hội của bạn để xây dựng tương lai của nền văn hóa hookah. Một công ty chuyên nghiệp,một loại shisha cao cấp và một kinh nghiệm phục vụ đặc biệt.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỄN 

Avo

NGUỒN GỐC HÀNG HÓA   

Tất cả các mặt hàng của vinashisha được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới và được đảm bảo chất lượng sản phẩm. một số giấy chứng nhận của nhà sản xuất dành cho Vina Shisha.

Vinashisha cung cấp các bình hookah, shisha và các phụ kiện:

Trong đó chúng tôi cung cấp bình hookah với hàng trăm mẫu mã khác nhau và luôn được cập nhật những mẫu mới liên tục theo từng tuần.

AVo
Bạn cần hỗ trợ gì?
1