6 Bước Vệ Sinh Bình Shisha Hiệu Quả

Bạn đã từng trải nghiệm và dành sự yêu thích đặc biệt đối với Shisha. Từ cách chọn hương vị phù hợp cho đến kiểu dáng bình. Nhưng một điều đáng quan tâm hơn là cách làm sạch chiếc bình shisha của bạn. Việc vệ sinh bình shisha sẽ giúp những lần hút sau được tuyệt vời hơn. Khi bình sạch, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận hương vị của lần kế tiếp được trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

6 bước vệ sinh bình shisha hiệu quả

Để Vina Shisha mách cho bạn 6 bước làm sạch bình shisha đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu và thực hành cùng chúng tôi để những lần trải nghiệm sau bạn sẽ thật sự cảm nhận được tốt nhất về các mùi vị shisha.

Rửa kỹ - Vệ sinh bình với nước thông thường

Hãy đảm bảo chiếc bình Shisha của bạn sẽ được làm sạch trước khi bạn chuẩn bị cho lần hút tiếp theo.

Đổ tất cả nước cũ còn dư lại ở lần hút trước ra khỏi bình. Sau đó, đổ tiếp một lượng nước sạch vào và lắc xung quanh bình. Lặp lại một lần nữa đến khi bạn cảm thấy chiếc bình đã sạch hết những chất bẩn bên trong. 

Bước này sẽ giúp bạn làm sạch được những vết bẩn dễ tẩy rửa bằng nước thông thường. Độ sạch của bình lúc này là 50%.

Chất xúc tác - Vệ sinh bình bằng dung dịch vệ sinh

Việc làm sạch bằng nước thông thường là chưa đủ, vì thế bạn cần tiếp tục thực hiện bước này.

Sử dụng thêm một chất xúc tác sẽ giúp chiếc bình của bạn được sạch sẽ và không còn lưu lại dư vị trước đó. Bạn cần cân nhắc việc lựa chọn dung dịch tẩy rửa vệ sinh bình Shisha.

Một vài lời khuyên từ chúng tôi, bạn có thể sử dụng bọt tắm hoặc hỗn hợp nước và muối.

Thời gian nghỉ ngơi - Ngâm dung dịch vệ sinh 

Khi bạn vệ sinh bất kỳ vật dụng nào, cách để làm sạch hiệu quả nhất là để dung dịch vệ sinh có thời gian ngâm để đánh tan chất bẩn.

Ngâm dung dịch vệ sinh từ 3-5 phút để các chất bẩn bên trong bình được phá vỡ. Sau thời gian nghỉ, lắc đều bình và rửa sạch lại bằng nước. Hãy đảm bảo dung dịch vệ sinh được ngâm với một lượng vừa đủ cho chiếc bình để những chất bẩn sẽ được đánh bay tốt nhất.

Đến bước này chiếc bình của bạn đã được làm sạch 70%. 

Chà bằng bàn chải trục - Sử dụng dụng cụ vệ sinh bình

Ở bước này hãy thật khéo léo đưa bàn chải đến các ngóc ngách của bình. Điều này sẽ đảm bảo những cặn bẩn bám bên trong được làm sạch tối ưu.

Đưa bàn chải đến những phần khó vệ sinh, điều chỉnh bàn chải để dễ dàng làm sạch hơn. Chăm chút cho chiếc bình của bạn một cách tỉ mỉ sẽ mang lại sự tuyệt vời cho những lần hút sau.

Vina Shisha có cung cấp dụng cụ chuyên vệ sinh bình Shisha vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Rửa lại lần nữa - Vệ sinh lại bằng nước thông thường

Sử dụng nước sạch vệ sinh bình của bạn một lần nữa. Với bốn bước trên, vết bẩn đã được loại bỏ, lúc này hãy sử dụng nước đổ vào bình và lắc đều. Bước này làm tương tự như ở bước 1. 

Đây được xem như việc xúc tác đẩy hết những cặn bẩn, dung dịch tẩy rửa ra bên ngoài. Đến bước này thì chiếc bình của bạn đã được sạch sẽ lên đến 99% rồi đấy.

Cảm nhận – Sử dụng tay để kiểm tra lại độ sạch của bình

Còn 1% cuối cùng để đón chào sự đẹp đẽ của chiếc bình shisha là ở đây. Dùng tay chạm lên chiếc bình của bạn từ bên ngoài lẫn bên trong. Hãy cảm nhận và chắc chắn rằng chiếc bình đã được làm sạch tuyệt đối. Bạn cần kiểm tra thật kỹ chiếc bình trước khi chuẩn bị cho lần hút kế tiếp.

Thành quả đây rồi! Chúc mừng bạn đã có một chiếc bình thật lấp lánh.

 

Một chiếc bình được vệ sinh sạch luôn mang đến cho bạn sự cảm nhận các mùi hương shisha được rõ nét và tốt nhất. Việc làm sạch bình sau mỗi lần hút là điều bạn nên thực hiện để mang lại những cảm xúc tốt nhất khi hút. Cách vệ sinh rất đơn giản, dễ thực hành theo. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể làm sạch được chiếc bình shisha của mình ngay tại nhà. Áp dụng ngay 6 bước vệ sinh bình này để trải nghiệm cùng các hương vị được bùng nổ nhất!

 

⏩⏩ Click nhẹ tay - xem thêm tại đây : http://www.shisha.vn/white-peach

🔶 VINA SHISHA

☎ : 0829.600.900

🏣 : 207/11 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM

🌐 http://www.shisha.vn

Viết bình luận