Trương Ngọc Ánh cùng Hệ Thống Kingdom mở Nhà Hàng Rượu Vang

Sau cú bắt tay thành công đầu năm 2017 với Hệ thống Kingdom để cho ra mắt Kingdom Beer Club Lê Văn Hưu và YOLO Pub & Café. Tối ngày 30/3 vừa qua, Trương Ngọc Ánh và Hệ thống Kingdom tiếp tục cho ra mắt một thương hiệu mới  - Nhà hàng rượu vang Cheer House tại số 6B, Lê Ngô Cát, P.7, Quận 3.

Trương Ngọc Ánh và ban lãnh đạo Hệ thống Kingdom cắt băng khánh thành chính thức ra mắt thương hiệu mới -  Nhà hàng rượu vang Cheer House

 

Đông đảo sao Việt tới chúc mừng Trương Ngọc Ánh và Hệ thống Kingdom trong ngày ra mắt Cheer House

 

Diễn viên Hiếu Nguyễn một mình đến chúc mừng “Bà trùm” Hương Ga

 

Vợ chồng Bình Minh, Hoa hậu người Việt tại Australia Jolie Nguyễn (thứ 2 từ trái sang), Nam diễn viên Truy Sát – Thiên Nguyễn (ngoài cùng bên phải) rạng rỡ đến chúc mừng Trương Ngọc Ánh

 

 

Siêu mẫu Quang Hùng , Hoàng Rapper, siêu mẫu Đức Vĩnh cũng đến chúc khai trương Cheer House Restaurant

Nhà hàng rượu vang Cheer House được xây dựng dựa trên cảm hứng từ kiến trúc Âu - Á với lối thiết kế sang trọng và hiện đại cùng với những món ăn Á - Âu thượng hạng được thực hiện bởi những đầu bếp chuyên nghiệp.

Đúng với tên gọi, từ trên trần đến các bức tường là những chai rượu vang được sắp xếp ấn tượng, đẹp mắt giúp khách hàng như được bước vào những hầm rượu sang trọng, đẳng cấp đích thực.

Cheer House Restaurant sẽ là một trong những điểm hẹn lý tưởng cho những buổi tiệc thân mật, tiệc sinh nhật, liên hoan của thực khách Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

CHEER HOUSE RESTAURANT
Địa chỉ: 6B, Lê Ngô Cát, P. 7, Quận 3
Đặt bàn: 0938 798 679

Nguồn: PiS.vn

Viết bình luận