Top Vape Tank | Shisha.vn ® Offical

Top Vape Tank | Shisha.vn ® Offical

Shisha.vn luôn mang đế cho các vaper những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các loại Tank hot nhất hiện nay.

Kanger Toptank Mini

Đây là một phiên bản mới từ Kangertech, và về cơ bản nó là một phiên bản phổ biến Subtank Mini, là một lựa chọn hàng đầu của các vaper

Nếu bạn không biết điều đó có nghĩa là, về cơ bản bạn chỉ cần nơi chứa chất lỏng , đổ đầy các bồn chứa, và đóng nắp lại.

Các Toptank Mini đi kèm với các cuộn dây SSOCC mới, và vẫn còn tương thích với các cuộn dây OCC cũ.Các TOPTANK Mini là một nâng cấp Kangertech Subtank Mini với khả năng "Top Fill" và rất tương tự xuất hiện. Các Kanger TOPTANK Thống Clearomizer được xây dựng của Pyrex Thủy tinh và chất lượng cao 304 thép không gỉ có chứa crôm và niken bảo vệ chống lại sự ăn mòn và rỉ sét. Các TOPTANK Mini có thêm tính năng "hệ thống làm đầy hàng đầu" và làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để giữ cho xe tăng của bạn điền (công suất 4ml) với yêu thích của e-nước trái cây của bạn trong suốt cả ngày, chỉ cần tháo ốc đầu, đổ yêu thích E-Juice của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi. Các tàu TOPTANK Mini với một Ni-200 cuộn (0,15 ohms), thép không rỉ Organic Cotton Coil (0,5 ohms), và một Clapton Coil (0,5 ohms). Các TOPTANK Mini đi kèm trong Đỏ, Trắng, Đen, và thép không gỉ.

kanger toptank mini

Xem chi tiết:  chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng Kanger toptank mini

Joyetech CUBIS Atomizer

CUBIS, thông qua đổi mới và cốc chống rò rỉ thiết kế, mà thay cuộn dây và nước trái cây lấp đầy có thể đạt được bằng cách loại bỏ phần đầu này từ cốc.
điều khiển luồng không khí cũng được chứa trong lắp ráp xe tăng hàng đầu có thể tháo rời, có nghĩa là khả năng rò rỉ hoặc cuộn lũ lụt sẽ giảm đáng kể.
Tương thích với hầu hết các nhà cung cấp điện, nó cung cấp một hương vị hoàn hảo và kinh nghiệm vape chính xác hơn.

Xem chi tiết tại đây: Joyetech CUBIS Atomizer

 

Smok TFV4 TF-T3 Triple Coil

Các TFV4 Tank mới nhất từ Smok cung cấp rất nhiều của người đứng đầu cuộn dây khác nhau. Đây là Tank tùy biến nhất hiện có trên thị trường, với 10 tùy chọn khác nhau, từ phun RBA cuộn dây duy nhất để một đầu lắp ráp sáu cuộn dây.

Các TFV4 đang đẩy ranh giới kỹ thuật khá xa, nhưng nó có thể mất một số nhận được sử dụng để các tùy chọn cuộn dây áp đảo hiện có sẵn cho các bồn chứa. Đây hiện là bể VAPE tốt nhất cho những đám mây nặng.

Tanks này sẽ làm việc trên mods cơ khí và thiết bị quy định, nhưng sự kiểm soát nhiệt độ TF-Ti và TF-N2 chỉ là để sử dụng với các thiết bị quy định kiểm soát nhiệt độ.

Tất cả các cuộn dây Smok TFV4 Tank có tuổi thọ dài, từ hai tuần đến một tháng. Tất cả các tùy chọn cũng có bông hữu cơ như bấc và 304 linh kiện bằng thép không gỉ.

Dưới đây là tất cả các cuộn dây hiện có sẵn cho các bồn chứa và lý do tại sao bạn có thể muốn xem xét ...

 

 

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Smok TFV4 TF-T3 Triple Coil

 

Viết bình luận