Top 10 những thứ nên thêm vào trong bình shisha (P1)

Nhiều người vẫn thường hay hỏi chúng tôi rắng: " Những thứ gì mà tôi nên thêm vào bình shisha để làm tăng thêm hương vị và tạo cảm hứng khi hút? " Đây là 1 câu hỏi cực kỳ sáng tạo và rất khó khăn với chúng tôi để có thể trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn liệt kê ra 10 thứ tốt nhất để các bạn có thể thêm vào bình shisha của mình để kích thích mùi hương shisha tốt nhất. Thứ tự được sắp xếp từ cao đến thấp.

Fruit Juice10. Nước trái cây: Có nhiều loại nước trái cây bạn có thể thêm vào bình shisha tùy theo khẩu vị của bạn, tuy nhiên nhiều người vẫn thường thích những thứ ngọt như là việt quất hoặc nước cam. Thậm chí bạn có thể thêm cả 2 loại này vào chung 1 bình. Việt quất là 1 lựa chọn thú vị vì các loại shisha thông thường không hề có mùi vị này và nó có thể phối chung với nước cam, chocolate hay vani.

 

 

soda-t

 

9. Soda: Đây là một trong những cách dễ nhất để tạo nên vị ngọt của shisha bằng cách thêm vào bình vị soda mà bạn yêu thích nhất. Nếu bạn chưa biết thêm vào vị soda thì thì soda cam là một trong những lựa chọn thú vị nhất mà bạn sẽ không bao giờ quên trên nền nhạc disco.

ice-cubes-t8. Đá: Cách dễ dàng nhất và phổ biến nhất là thêm đá vào trong bình shisha. Điểm đặc biệt của việc này là đá có thể làm lạnh nhanh khói thuốc và nó sẽ trở nên mượt mà hơn và dễ hút hơn. Điều quan trọng hơn là bạn đừng bao giờ rửa bình shisha của mình bằng nước ấm sau khi sử dụng đá bởi vì việc này có thể làm vỡ bình shisha của bạn.

 

 

margarita-mix-t

7. Pha trộn cocktail có nguồn gốc từ rượu: Hãy thêm vài phần cocktail và một tí đá vào bình shisha và thưởng thức nó. Bạn sẽ thấy điểm khác biệt ngay lần hút đầu tiên. Tuyệt vời hơn hết là hút nó với hương shisha dâu. Bạn sẽ không bao giờ quên mùi vị này...

 

 

 

grenadine-t6. Shiro: Tất cả nhứng điều bạn cần làm và thêm shiro vào bình shisha của bạn và cảm nhận hương vị của nó....

 

 

 

 

wine-t

5. Rượu: Điều này không làm bạn say nhưng có thể làm bạn ngất ngây với hương khói...Hãy thêm vào bình shisha của bạn những loại rượu đắt tiền nhé, đừng làm mọi thứ trở nên nhạt nhẽo..

Trên đây là 5 loại đầu tiên mà bạn nên thêm vào bình shisha của mình để tạo nên điều khác biệt....Hãy đón đọc phần 2 trên shisha.vn nhé....!!!!wink 

Bình luận

  • avatar

    johnanz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận