Tinh dầu vape và cách dùng

Tinh dầu vape và cách dùng
 

Với thuốc lá điện tử nói chung và vaping nói riêng ngày càng phổ biến, thì tinh dầu vape là một trong những sản phẩm mà các vaper rất quan tâm.

Số người ở Anh hiện đang sử dụng thuốc lá điện tử đã tăng gấp đôi tại Anh vào năm ngoái.

Ước tính có khoảng 2,6 triệu người lớn bây giờ sử dụng một thiết bị vaping - tăng so với ước tính 1,3 triệu năm trước.

Với sự phổ biến ngày càng tăng, các câu hỏi của người tiêu dùng về những điếu thuốc điện tử và nội dung của họ cũng đã bắt đầu tăng lên.

Điều gì làm lên một vape?

Một vape về cơ bản là một vaporizer. Các bên thường được tạo thành từ ba phần cơ bản: một pin, một yếu tố làm nóng hoặc atomiser, và một hộp mực có chứa tinh dầu vape.

Các e-juice đi qua atomiser, làm cho nó được bay hơi, kết quả là đám mây bây giờ nhận ra hơi mà người hút thuốc hít vào.

tinh dầu vape

là gì trong một e-juice?

Trong khi sự kết hợp chính xác có thể khác nhau, tinh dầu vape thường được tạo thành từ nước, Propylene Glycol (PG), Glycerin thực vật (VG), và nicotine. Ngoài ra nhiều nhà bán lẻ cũng có thêm hương vị cho các e-Liquid, như là một thay thế cho các vị thuốc lá truyền thống của thuốc lá tiêu chuẩn.

hương vị thường gặp bao gồm tinh dầu bạc hà, hoa quả và thậm chí cả cà phê.

tinh dầu vape

Chờ, Propylene Glycol và Glycerin thực vật là gì?

Propylene Glycol là một chất lỏng ủy mị tổng hợp hấp thụ nước. Nó là không mùi, không màu và không vị, cho phép nó được sử dụng trong tất cả mọi thứ từ mỹ phẩm đến thực phẩm và thuốc men.

Glycerin thực vật (hoặc đôi khi glycerol) là một chất lỏng dày, làm từ thực vật. Nó được sử dụng như một chất làm ngọt trong thực phẩm hoặc trong mỹ phẩm. Trong tinh dầu nó thường được sử dụng kết hợp với Propylene Glycol vì nó là quá dày để được sử dụng như khói hơi riêng của mình.

Những hóa chất này được sử dụng để thực hiện các nicotine - và thường được thêm hương vị - để người hút thuốc.

Có thế mạnh khác nhau của tinh dầu vape?

Như nhiều người hút thuốc hiện nay sử dụng e-juice để ngăn chặn hút thuốc lá sản phẩm nicotine hoàn toàn có sẵn trong thế mạnh khác nhau.

Các mức nicotine thường là: 6mg, 12mg, 18mg và 24mg.

Nếu bạn chọn sử dụng một vape như một thay thế cho thuốc lá truyền thống, sau đó bạn có thể dần dần làm giảm nồng độ nicotin ở tốc độ của riêng của bạn - phù hợp với các sản phẩm cai thuốc lá khác.

Tinh dầu vape cũng có sẵn không có nicotine.

 Có nhiều hương vị e-lỏng bao gồm dâu tây hoang dã, dưa hấu, vani, Vimpto, bạc hà băng, nhiệt đới và thuốc lá.

Thuốc lá điện tử, e-chất lỏng, hộp mực hoặc bất kỳ sản phẩm chứa nicotine không được sử dụng bởi những người dưới 18 tuổi, đang mang thai hoặc cho con bú phụ nữ hoặc người có sức khỏe bệnh. Thuốc lá điện tử chứa nicotine, mà là một loại thuốc gây nghiện.

Viết bình luận