Tall Shisha vs short Shisha.

Tall Shisha vs short Shisha.
 

Có một hookah cao thực sự hút thuốc tốt hơn so với một hookah nhỏ?

Một trong những định kiến phổ biến nhất đối với bàn đèn nhỏ mà họ hút thuốc tồi tệ hơn bàn đèn cao, có thể chỉ đơn giản là một huyền thoại dựa trên nhận thức của chúng ta về sự xuất hiện. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số các yêu sách về sự khác biệt:

  • Mythos 1: Shisha Tall mát khói hơn bàn đèn nhỏ. Khi khói lá bát và đi vào trục, nó sẽ được khá ấm áp. Khói đi theo 3 giai đoạn: thông qua các trục, nước, và các ống. Trong khi nhiệt độ của trục (làm mát bằng không khí xung quanh xung quanh trục) sẽ hạ nhiệt khói hơi, nhiệt độ của nước sẽ là yếu tố quyết định của khói. Về cơ bản, nhiệt độ của khói trong hầm trở nên không thích hợp khi khói đi qua các nước, đối với các nước sẽ luôn luôn điều chỉnh nhiệt độ của khói với nhiệt độ riêng của mình. Khi khói rời khỏi nước, nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của nước trước khi vào ống. Các nước sẽ trở thành thống đốc quan trọng nhất của nhiệt độ. Do đó, chúng ta có thể loại trừ chiều dài của trục như có một tác động lớn vào nhiệt độ của khói - do đó một hookah ngắn và một hookah cao với nước có nhiệt độ tương tự trong cơ sở sẽ cung cấp khói của một nhiệt độ.
  • Mythos 2: Tall shisha "hit khó khăn hơn", hoặc cung cấp dễ dàng hơn rút ra, so với bàn đèn nhỏ. Trong khi chiều dài của đoạn văn chứa cho luồng không khí sẽ ảnh hưởng đến hòa khi không khí đi du lịch khoảng cách vừa phải (như vài mét), sự khác biệt của hàng chục inch trong đường đi của không khí sẽ có ảnh hưởng rất ít. Quan trọng hơn nhiều so với chiều dài của con đường của không khí là độ rộng của đường đi của không khí. Chiều rộng của đường đi của không khí qua hookah được xác định bởi đường kính của trục, downstem, đầu nối ống và ống. Nếu tất cả những khe hở lớn, không khí có thể đi qua chúng mà không có sức đề kháng, và trận hòa trên hookah là dễ dàng. Nếu những lỗ nhỏ, sẽ có thắt ở áp suất không khí như bạn đang cố gắng để di chuyển không khí qua hookah, tạo ra một trận hòa "chặt" hay "cứng". Vì vậy, miễn là các lỗ của trục, downstem, đầu nối ống và ống tương tự giữa một cao và một hookah ngắn hạn, họ sẽ hút nhau.
  • Mythos 3: Shisha Tall mang khói hơn bàn đèn nhỏ. Trách nhiệm đối với sản xuất khói chủ yếu dựa trên các thiết lập bát, chất lượng của thuốc lá, các loại than đá, và sự tương tác của tất cả các yếu tố này. Khi hookah tự nó chỉ vận chuyển và lọc khói, chúng ta có thể kết luận rằng chiều cao của hookah là quan trọng đối với việc sản xuất của khói, và xem xét huyền thoại này vỡ.

Bình luận

  • avatar

    johnanz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận