Tại sao người sử dụng một trải shisha gió?

Tại sao người sử dụng một trải shisha gió?
Một bìa shisha gió là gì?

Các trang bìa shisha gió là một lá chắn kim loại được đặt trên đỉnh của một bát phủ Shisha và bảo vệ than từ bất kỳ gió bên ngoài hoặc dự thảo để ngăn chặn than từ hơn nấu ăn. Shisha gió bao gồm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý nhiệt than bằng cách giữ lại tất cả nhiệt xung quanh bát shisha. Bằng cách này than shisha của bạn sẽ tiếp tục đốt cho khoảng thời gian dài của thời gian và bạn có thể thưởng thức còn hút thuốc phiên . Gió cũng bao gồm bảo vệ người hút thuốc từ tro than củi và than rơi xuống.

Sử dụng shisha bìa gió

Bìa Shisha gió là rất hữu ích trong khi hút thuốc trong khu vực gió như một sân thượng, bãi biển hoặc bất kỳ không gian ngoài trời gió khác. Gió bao gồm là như nhau hữu ích để nâng cao kinh nghiệm trong nhà shisha hút thuốc vì chúng có thể được sử dụng như là một sự trợ giúp trong việc quản lý nhiệt than củi.

Kích cỡ khác nhau của vỏ shisha gió

Kích thước khác nhau từ bìa gió nhỏ được thiết kế cho bí ngô nhỏ hơn hoặc đi du lịch đường ống có kích thước lên đến vừa và gió lớn hơn nhiều bao gồm thiết kế cho đường ống vừa và shisha lớn, phù hợp.

bìa gió shisha, hương vị shisha, ống shisha, hookah, ống hookah, shisha, cửa hàng shisha, thuốc lá hookah, thuốc lá shisha, quán shisha, shisha hút thuốc Lời khuyên cho việc sử dụng một trang bìa shisha gió

  • Không làm quá bát shisha với than
  • Nếu bạn đang sử dụng một bìa shisha gió lớn, sau đó sử dụng hai than được khuyến khích để có được những đám mây khói dày thích hợp. Điều này là do bìa gió lớn cần nhiều nhiệt hơn để đúng ấm hương vị shisha của bạn / bát ấm áp.
  • Đừng quên để di chuyển than của bạn, với sự giúp đỡ của kẹp, sau một thời gian để đồng đều nhiệt bát.
  • Nếu tại bất kỳ thời điểm shisha của bạn bắt đầu nếm một chút khắc nghiệt hay mạnh mẽ, tháo vỏ gió và than từ bát shisha của bạn và cho phép bát để nguội.
  • Bạn có thể giữ lấy bìa gió shisha của bạn từ thời bát để thời gian để tránh shisha bát quá nóng.

Viết bình luận