Quán Shisha - Sài Gòn Shisha Quán

Quán shisha là một khái niệm mới tại Sài Gòn. Thường shisha người ta có thể dùng trong Bar, Nhưng với những quán shisha thì người vào sẽ chắc chắn được bạn sẽ nhận được một bình shisha. Sài gòn shisha quán được thiết kế nhiều kiểu khác nhau phù hợp với những mọi lứa tuổi, và nhiều người ở mọi nơi trên thế giới. Từ người châu âu tới người châu á. thậm chí còn hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Quán Shisha

Bạn có thể chọn những quán sau:

Quán Shisha Press Corner Cafe

Bao gồm đủ mọi thứ thức uống, trái cây được pha chế nhiều kiểu với nhưng người pha chế tuyệt vời. Bạn sẽ thấy những đồ uống độc và lạ nhất. bạn có thể chọn vị cho mình sau đó nói với người pha chế và bạn sẽ được một món như ý thích

Không chỉ vậy quán còn được thiết kế nhỏ nhắn, nhìn rất ấm cúng và phù hợp cho bạn bè gặp nhau hoặc những bữa tiệc sinh nhật hay những buổi liên hoan công ty.

Cycle Shisha Quán

quán shisha được thiết theo kiểu sang trọng. quán này dành cho nhưng bạn gặp nhau nói chuyện hay những cuộc họp bàn với đối tác. Không chỉ vậy quán này có thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp. Và còn nằm ngay trung tâm quận 1. Quán lúc nào cũng khá đông. Bạn có thể gặp nhiều các anh tây ở khu này. Những người cũng rất thân thiện.

Quán 8ight

Cái tên rất đặc biệt, quán phục vụ theo phong cách đường phố, quán được thiết kế rất độc đáo, phù hợp cho những bạn tuối teen, phù hợp cho những buổi tiệc, ăn chơi. Giá cũng rất nhẹ nhàng. các bạn trẻ sẽ có được một không gian thật tuyệt vời ở nơi này. 

Quán là một trong những quán được đánh giá rất tốt trên foody thái độ phục vụ rất tốt, bạn sẽ được cảm nhận tốt nhất của một thượng đế tại đây.

Sài gòn Shisha quán

Nếu khi đã tới sài gòn thì bạn nên vào một trong những quán trên để được tận hưởng những phong cách khác nhau. Đậm chất trẻ trung năng động của thành phố Hồ Chí Minh. Quán Shisha là những quán dành riêng cho những bạn trẻ năng động.

Viết bình luận