Quán Shisha ở Sài Gòn - Đẳng Cấp Shisha Sài Gòn

Khi bước tới Sài Gòn bạn sẽ gặp những cảnh tượng xa hoa tráng lệ. Trong giới ăn chơi cũng vậy. Những quán shisha ở Sài Gòn được thiết kế rất độc đáo và mang nhiều phong cách khác nhau.

Quán Shisha ở Sài Gòn - Khẳng Định Đẳng Cấp

Một số quán shisha ở sài gòn bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn có thể tới Bùi Viện là con đường thường tập trung nhiều quán shisha, cũng là nơi tập trung của nhiều quán Bar.

Quán Casbah Pub - Nguyễn du - chuyên shisha ở sài gòn

Với phong cách dùng ánh sáng trang trí. 1 nữa ở trong nhà 1 nữa ở ngoài trời tạo cảm giác thoải mái khi hút shisha ở Sài Gòn. Quán này đặc biết có những buồng riêng để hút dành riêng cho những bạn thích kín đáo. Ghế ở đây năm rất thích.

shisha ở sài gòn

Caribe Coffee & Pub - shisha ở sài gòn

Đây là quán shisha ở sài gòn mang đậm phong cách phương tây. bạn có thể chọn cho mình những loại khác nhau cũng như có thể chọn những món tự chế của bartenders chuyên nghiệp. Đây là một trong những nơi rất độc đáo của sài gòn.

L'etage Trà Chanh - Quán Shisha ở sài gòn

Là một quán chuyên dành cho những ai đam mê trà chanh chém gió, L'etage là một trong những quán shisha được giới trẻ yêu thích nhất, vì không gian thoáng mát, và thoải mái.

Hút Shisha ở Sài Gòn

Về cách chơi của dân chơi Sài Gòn rất khác. Ở sài gòn mang đậm phong cách thoải mái, làm sao cho thoải mái nhất, vui hết mình, làm hết sức. Những cuộc chơi ở đây tiền thường được share cho mỗi thành viên trong nhóm. Khi bạn thử hút shisha ở Sài Gòn đó là thứ kết nối các bạn lại để cũng vui vẻ chứ không phải là các để chứng tỏ bản thân. Nếu một ngày bạn từ nơi khác tới Sài Gòn thì hãy thử những quán hút shisha này nhé. Bạn sẽ thấy sự khác biệt và độc đáo trong con người sài gòn.

Độc đáo than shisha rất chất lượng

Nói chung, có hai loại than shisha: ghi đốt cháy nhanh và tự nhiên. Như tên từng loại than cho thấy, than đốt cháy nhanh tốn thời gian rất ngắn để có thể đốt than lên (thường là 20 giây để than đỏ rực), bạn sẽ không tốn thời gian để chờ đợi thưởng thức bình shisha. Tuy nhiên, than đốt nhanh thường có chút ảnh hưởng đến thuốc shisha làm cho hương vị không ngon bằng than tự nhiên, than đốt nhanh sẽ tốn thời gian rất ngắn để sẵn sằng tuy nhiên cũng nhanh tàn hơn so với than khác làm cho chi phí dành cho than đốt nhanh cũng nhiều hơn. Than tự nhiên mất nhiều thời gian để đốt, nhưng lại có ưu điểm là mùi vị ngon hơn, lâu tàn hơn và cũng rẻ hơn nhiều so với than nhanh chóng đốt cháy. bạn muốn biết thêm quán hút shisha ở sài gòn

Hiện nay chúng tôi đã cung cấp sản phẩm than hút shisha kết hợp được ưu điểm của hai loại than trên, thời gian đốt cháy không quá lâu, không bị ảnh hưởng đến mùi vị của thuốc shisha, thời gian sử dụng kéo dài hơn làm cho chi phí dành cho than cũng rẻ hơn so với than đốt nhanh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp than Vinashisha để phục vụ cho khách hàng, kể cả những khách khó tính nhất. Than vinashisha đã được kiểm tra gắt gao về chất lượng trong từng khâu sản xuất. Trước khi đóng gói, than vinashisha đều được kiểm tra từng sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất.

xem thêm các loại than shisha | shisha điện tử | vape tại đây

Bình luận

  • avatar

    Lò Văn Xo
    hay bài viết rất hay

Viết bình luận