Những Lưu Ý Chăm Sóc Bình Shisha Của Bạn

Những lưu ý khi bảo quản bình shisha của bạn

+ Tránh để nơi có nhiệt độ cao: thông thường người sử dụng hay dùng nước lạnh cho vào trong đế bình, nên phải tìm chỗ thông thoáng, thoáng mát tránh để nơi có nhiệt độ cao do chênh lệch nhiệt độ sẽ gây ra nứt và vỡ bình.

+ Để nơi chắc chắn tránh bị rơi vỡ: do đế bình bằng thủy tinh rất dễ vỡ và trên thị trường chưa có nhiều nhà cung cấp bán đơn lẻ đế bình vậy nên khách hàng chú ý để bình ở nơi chắc chắn, tránh người đi lại.

+ Vệ sinh sau khi sử dụng: Sau mỗi lần sử dụng người dùng nên vệ sinh lại phần thân, bình lọc bằng cách đổ nước cũ ở trong bình và xả van khí các cặn dư của lần sử dụng trước. Nên rửa lại, tháo các bộ phận rời để dễ vệ sinh và để khô (không để trực tiếp dưới ánh mặt trời).

 

Bạn cũng nên lưu ý một số phụ kiện kèm theo bình như

+ Than Shisha: là vật liệu dùng để đốt. Trên thị trường có rất nhiều loại than từ than miếng, than thô sơ (phải dùng chảo đốt nóng trước khi sử dụng). Than 33mm và 35mm (đường kính viên than), Than cao cấp. Hiện trên thị trường phổ biến một số loại than như: Super charcoal (than có hình ngôi sao) dùng bật lửa đốt sẽ chạy vòng xung quanh viên than rất đẹp và thuận tiên, than Koko charcoal, than dừa. Các bạn vào phân Than Shisha tại vinashisha để chọn lựa.

+Mũ chắn gió: vật liệu làm bằng nhôm có lỗ thông khí để đưa không khí đưa vào để than có thể cháy được. Mục đích làm cho tàn than không bị bay ra môi trường xung quanh, gió không quá mạnh làm than cháy nhanh.

+ Máy mồi bình shisha: khi đã chế biến xong thì phải mồi shisha nếu không có máy mồi chúng ta phải làm thủ công lúc này khói shisha là khá độc hại do than chưa cháy hồng, hệ thống thân để hút khí mới bắt đầu để thuốc và khói có thể đều.

(Sưu Tầm & Biên Dịch)

 

Viết bình luận