Nâng cao kinh nghiệm hút shisa

Nâng cao kinh nghiệm hút shisa
 
Nâng cao kinh nghiệm hút shisa 1

Khi hút shisha, tất cả chúng ta muốn hút thuốc lá nhiều hơn, những đám mây dày hơn, và tất nhiên là hương vị hơn. Đây là một số mẹo và thủ thuật bạn có thể làm gì để đạt được điều đó và nâng cao kinh nghiệm của bạn hookah.

Shisha Mẹo 1 - Hãy Shisha bạn Hương vị tốt hơn
Nâng cao kinh nghiệm hút shisa 2

Khi bạn lần đầu tiên có được hookah của bạn, hương vị rất phong phú và ngon. Mỗi bát mỗi hương vị là tuyệt vời. Thật không may, với mỗi bát, một lớp mỏng của dư lượng bắt đầu để xây dựng bên trong hookah của bạn, cơ sở và vòi. Từng chút một, một quá trình được gọi là "bóng mờ" mặt nạ hương vị thơm ngon. Đây là lý do tại sao, luôn dành thời gian cho 10 phút bảo trì thường xuyên sau mỗi phiên. Làm sạch hookah của bạn, với sự chú ý thêm vào bát và vòi mỗi lần. Điều thứ hai để thêm ở đây là thêm trái cây vào cơ sở hookah của bạn. Nó sẽ mang trái cây, cảm giác ngọt ngào với nó, và cải thiện hương vị đáng kể bằng cách tạo ra vị ngọt tự nhiên để hít vào của bạn.

Shisha Mẹo 2 - Nhận Dày khói
Nâng cao kinh nghiệm hút shisa 3

Sử dụng than đá và thêm đá vào cơ sở hookah, hoặc sử dụng thêm phụ kiện ống giúp làm mát khói trước khi bạn hít vào. Dưới đây là cách hoạt động: Bạn có thể sử dụng nhiều than với tất cả các băng và khói sẽ dày mà không nhận được khắc nghiệt, cộng với khi không khí lạnh đi, nó ngưng tụ, do đó bạn có thể thực sự phù hợp với khói trong phổi của bạn. Khi cơ thể bạn ấm hơi, nó mở rộng và bạn thở ra nhiều hơn bạn hít!

Khác hơn thế, cũng có một gói dày đặc. đóng gói dày đặc là một quá trình bốc bát mà sử dụng shisha hơn trong một bát để tăng lượng đầu ra khói. Để làm như vậy mà không qua đóng gói, chỉ cần tải nó vào một cái bát như thường lệ, và sau đó đóng gói các lớp thêm vào thật chặt. Bạn nên sử dụng một ngã ba shisha hoặc có lẽ một poker lá để tạo ra một số lỗ hổng không khí để giúp dòng nhiệt qua bát của bạn trong khi hút thuốc.

Điều cuối cùng bạn có thể làm là sử dụng ống lớn hơn. Nó sẽ tối ưu hóa luồng không khí và sản xuất khói tổng thể. Nếu bạn đã từng sử dụng một vòi rửa được nhỏ hoặc một cái gì đó tương tự, bạn có thể vô tình trải qua hạn chế luồng không khí. Mở cửa với một ống hookah lớn hơn có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc giúp sản xuất khói.

Mẹo Shisha 3 - Hương vị tốt hơn và hơn khói

Khi bạn tải một bát, chi tiêu và phút thêm lan rộng ra các thuốc shisha cho nên đó là như fluffed lên và lỏng lẻo đóng gói càng tốt và không quá đầy bát. Bạn có thể phải phồng cho một vài phút trước khi nó thực sự được đi, nó thực sự là giá trị nó. Bát hookah lỏng lẻo điền cho phép không khí nóng để làm bay hơi hương vị từ bề mặt của shisha cá nhân nhiều hơn lá không bị cháy lớp trên cùng. Bạn nhận được một sự bay hơi tốt hơn với nhiều hương vị và khói dày trước khi tô được khắc nghiệt. Đầu tư một vài phụ phút trong thiết lập của mình và gặt hái những phần thưởng của các hương vị tốt hơn và khói dày hơn.

Bình luận

  • avatar

    johnansaz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận