10 lý do tại sao bạn nên mua một ống hookah

Ống hookah đã và đang trở thành một trong những lựa chọn sử dụng phổ biến nhất. Trên thực tế, có một số lý do rất hợp lệ đễ ngày càng phát triển sự thay đỗi thuốc hút. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhìn vào mười lý do tích cực vì sao bạn nên mua một ống hookah.

1. Hút thuốc với phong cách

Một trong những thú vị đáng chú ý của các loại bình hookah là nó có nhiều màu sắc, hình dạng và kiểu thiết kế khác nhau. Trên thực tế điều này sẽ làm tăng thêm phần cá tính cho người hút kèm theo sự am hiểu về hookah cho người sử dụng.

2. A Kaleidoscope of Flavours

Nhiều người sẽ thích hookah vì nó có thể trộn lẫn các mùi hương thích hợp thành một loại hương đặc biệt để thưởng thức. Còn thuốc lá chỉ có một hương vị duy nhất rất nhàm chán. Hookah có các loại hương đậm đà như chocolate, bạc hà, hoa anh đào, hoa hồi,... và nhiều mùi khác nữa. Mỗi loại phù hợp theo từng sở thích cho lựa chọn của mỗi người.

3. Cooler Smoke

Việc dùng các đường ống dẫn khí, khói thuốc sẽ đi vào phổi sẽ làm dịu và mát hơn so với khói thuốc lá truyền thống. Do đó người ta không thử nghiệm những cảm giác đốt thuốc trực tiếp lên thuốc cũng như không hút trực tiếp các nhiên liệu mà thông qua phương pháp bình lọc.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   

4. Tất cả các Thông tin về các thành phần

Chúng ta sẽ không bao giờ quên được các hương vị tự nhiên của shisha chứa trong các bình hookah. Tuy nhiên các mùi hương không có chất gây ung thư như những loại thuốc lá như hóa chất chì, formaldehyde và thậm chí không gây rủi ro cho người dùng. Từ quan điểm mang tính chất y học chứng minh được sự khác biệt rõ ràng và ấn tượng với người tham gia hút shisha.

5. Cái nhìn xã hội

Trong khi những người hút thuốc lá thông thường chỉ gởi lên hình ảnh một người suy tư một mình chẳng có gì đặc biệt so với hút shisha tại hookah. Thực tế  những thứ mới lạ luôn hấp dẫn sự tò mò dùng thử của mọi người. Bạn bè hoặc người thân các thành viên trong gia đình có thể ngồi lại cùng nhau trò chuyện thư giãn sau một ngày.

6. Hòa quyện cùng khách hàng

Một bình shisha hookah cho phép bạn được tạo ra những hỗn hợp độc đáo hòa quyện các mùi hương ưa thích của riêng mình. Ví dụ giống như các loại hương liệu được sử dụng như các gia vị. Bạn có thể làm một nhà chế biến những nguyên liệu thích hợp cho an toàn. Tất nhiên bạn sẽ dễ dàng làm một hỗn hợp mùi hương và thưởng thức chúng. Đây là điều mà bạn không thể làm với những điếu thuốc lá bình thường. 

7. Lọc tốt hơn

Thuốc lá sẽ sử dụng bộ lọc hỗn hợp, được làm từ các vật liệu như bọt khí và các hợp chất khác. Hookah sẽ sử dụng nước như hệ thống lọc chính của nó. Bên cạnh những lợi ích nói trên của khói lạnh vào phổi, chúng ta không nên quên rằng nước là một bộ lọc tuyệt vời. Vì vậy, thậm chí còn ít hóa chất có khả năng gây hại sẽ bị hít vào. Đây là một lý do chính tại sao rất nhiều người hút thuốc hiện nay đã chuyển sang hookah.

8. Tiết kiệm

Khi sử dụng đúng cách, hương vị shisha thảo dược hoặc thuốc lá chứa bên trong ống được làm nóng như không phải chỉ đốt cháy nó giúp đỡ các độc tố được giải tỏa thải ra ngoài ngăn chặn các hóa chất không bị hít vào, nhưng nhứng nhiên liệu thảo dược sẽ được giữ lại lâu hơn.

9. Nghề thủ công chất lượng

Không có khái niệm như "một kích thước phù hợp với tất cả" trong tài liệu tham khảo để hookah. Trong khi cụm từ "ống shisha tốt nhất ở châu Âu" có thể là một chút chủ quan, nó cũng là chủ đề hay để nhớ rằng

nhiều bình shisha hookah được làm bởi tay từ các nghệ sĩ khói khí đã qua đào tạo. Một số người hút thể tự chế một bình ống cá nhân cho chính mình

10. Ít Nicotine tổng hợp

Là một người dùng hookah không chỉ đơn giản được sử dụng ở bất kì nơi nào hay bất cứ khi nào thích mà bạn còn tránh được những cám dỗ khác.

Viết bình luận