Lời khuyên cho việc làm sạch Hookah của bạn

Lời khuyên cho việc làm sạch Hookah của bạn
 

Điều quan trọng là phải thường xuyên làm sạch hookah của bạn. Biết làm thế nào để làm sạch nó đúng theo cấp số nhân sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn hút thuốc. Luôn luôn nhớ để làm sạch nó sau mỗi phiên!

Tháo dỡ các hookah

Cởi bình của bạn hookah, grommets, khay, ống, adapter, và bộ khuếch tán của nó. Làm quen với hookah của bạn và một phần của nó. Nó chỉ mất một vài lần để tìm hiểu làm thế nào để đặt nó lại với nhau, lấy nó ra, và duy trì nó đúng.

Sử dụng nước nóng để làm sạch

Dùng nước nóng là cách tốt nhất để làm sạch nó. Không bao giờ đi từ lạnh đến nóng, hay là cách khác xung quanh, bởi vì nó sẽ phá vỡ các cơ sở kính.

Làm sạch trục, trung tâm, và downstem

Sử dụng bàn chải làm sạch để làm sạch các bộ phận này. Phải mất một vài đường chuyền để chà ra bất kỳ dư lượng kéo dài. Nếu hookah của bạn đã không được làm sạch trong một thời gian, nó có thể mất vài phút để làm sạch chúng.

Rửa chân hookah, hoặc bình

Bạn có thể sử dụng miếng làm sạch và xà phòng rửa chén để làm sạch bình. Nếu hình dạng đã gây khó khăn cho các miếng đệm làm sạch để tiếp cận bên trong, bạn có thể sử dụng làm sạch bàn chải để chà nó.

Rửa grommets và adapter

Hãy chắc chắn rằng mỗi grommet và bộ điều hợp được rửa sạch bằng nước nóng. Sử dụng xà phòng nhẹ và dễ dàng với bàn chải.

Làm sạch bát hookah

Luôn luôn rửa kỹ sau mỗi lần sử dụng, và chắc chắn rằng không có vật còn sót lại trên đó.

Rửa ống

Đối với ống có thể giặt, rửa sạch nó bằng cách đổ nước nóng vào một đầu cho đến khi nó chảy ra đầu kia. Một khi nó đã được tráng, xoay các nước thừa ra, treo nó và để cho nó khô đi một cách tự nhiên. Nếu bạn không có vòi rửa được, sau đó chỉ cần sóng nó ra. Hãy chắc chắn rằng tất cả các khói đã được thổi ra và xoay nó trong một chuyển động tròn để có được càng mush của các hạt không mong muốn khỏi.

Làm sạch khay

Rửa khay bằng nước và chắc chắn rằng tất cả các độ ẩm đã được toweled tắt trước khi than được đặt trên chúng.

Viết bình luận