Năm quốc gia tốt nhất để hút shisha

 
Năm quốc gia tốt nhất để hút shisha 1
 
Nếu bạn có thể hút thuốc shisha ở bất kỳ nước nào trên thế giới, thì bạn sẽ chọn nước nào?

Tất cả chúng ta đã có một danh sách xô trong năm quốc gia tốt nhất để hút thuốc shisha. Cho dù đó là sâu lặn biển, bơi cùng cá mập hoặc nhận được một ảnh tự chụp với Nữ hoàng, có một danh sách các "muốn" trong tâm trí của mọi người. Nhưng một danh sách xô trông giống như những người đam mê shisha giữa chúng ta? Nó trông giống như một bản đồ thế giới.

Thế giới chúng ta là một nơi rất lớn, làm đầy với nhiều nền văn hóa đa dạng để trải nghiệm và tận hưởng. Shisha là biểu tượng văn hóa trong nhiều của những nơi này, vì vậy nếu bạn thưởng thức một khói trái cây tốt có một vài lựa chọn nơi để thêm vào danh sách của bạn xô - chân trong "chưa đến thăm" bản đồ - cho một kinh nghiệm shisha mang tính biểu tượng.

Năm địa điểm bạn nên hút thuốc shisha:

Paris
Năm quốc gia tốt nhất để hút shisha 2

Trường hợp tốt hơn nhưng thành phố của tình yêu để thưởng thức tình yêu của bạn shisha? Paris là nhà của một trong bảy kỳ quan của thế giới, một số các pho mát tốt nhất bao giờ bạn sẽ lấy mẫu và một dân số của người yêu để thư giãn. Tôi biết - nghe có vẻ như đúng ước mơ một shisha Thuốc của? Bầu không khí thoải mái của Paris và môi trường xung quanh đẹp sẽ thiết lập các cảnh cho một trong khói đẹp nhất của bạn! Nếu bạn có cơ hội giữa bát, tại sao không dừng lại bởi một số các trang web mang tính biểu tượng và tuyên bố tình yêu của bạn với bức Mona Lisa ở bảo tàng Le Louvre?

UAE

UAE là một trong những nước giàu nhất thế giới. Trang chủ để xây dựng cao nhất thế giới - hùng vĩ Burj Khalifa - và một số khí hậu nóng nực, UAE sẽ làm cho bất kỳ shisha Thuốc xác thực cảm thấy như ở nhà. Nằm ở trung tâm của khu vực Trung Đông, UAE là một trong những nước đầu tiên áp dụng shisha thuốc vào nền văn hóa của họ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm văn hóa thực sự xác thực nó là an toàn để nói có khói ở UAE là phải. Và với sự nhiệt đạt thành cơn sốt ở đỉnh cao của mùa hè, tất cả các bạn sẽ muốn làm là thư giãn với một bát shisha và xem thế giới đi theo - lạc đà và tất cả.

Morocco
Năm quốc gia tốt nhất để hút shisha 3

Như nhà văn hóa của shisha - và một nơi khá đẹp nói chung - Ma-rốc là một nơi tuyệt vời để đắm mình trong văn hóa của việc hút thuốc shisha truyền thống. Bạn sẽ không phải tìm kiếm lâu để tìm cho mình một quán cà phê shisha nếu đó là nơi bạn đang tìm kiếm để hút thuốc, như họ đang ở khắp mọi nơi bạn bật. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm đích thực hơn "tự chế" bạn chỉ có thể thiết lập mình vào vị trí của bạn (các quy tắc cho phép) và kinh nghiệm shisha tại nhà văn hóa của nó. Kiểm tra bài viết trên blog này cho các khuyến nghị shisha quán cà phê ở Marrakesh, Morocco.

New York

Bạn không cần phải đi du lịch đến Trung Đông để trải nghiệm shisha xác thực, bạn có thể có được sửa chữa của bạn tại Big Apple! New York là nơi hội tụ của các nền văn hóa, với những người từ tất cả các tầng lớp xã hội chia sẻ hải quan và văn hóa của họ với du khách quanh năm. Có một số quán cà phê shisha chú ý ở New York, nhưng nhiều người nhận xét giới thiệu La Sultana quán cà phê trên phố 4, đã được mô tả là một trong những "bí mật tốt nhất giữ" của New York. Với ánh sáng lờ mờ, rung cảm thoải mái của nó, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà hút thuốc lá một cái gì đó trái cây.

Turkey
Năm quốc gia tốt nhất để hút shisha 4

Tất cả các tội danh về nguồn gốc shisha trỏ đến Thổ Nhĩ Kỳ, và như vậy tất cả các cuộc hành hương shisha dẫn có quá. quán cà phê shisha là trung tâm của cuộc sống hàng ngày ở Thổ Nhĩ Kỳ, do đó bạn sẽ chắc chắn để tìm địa điểm phù hợp với bạn mà không gặp khó khăn nhiều. Những người dân địa phương có thể sẽ là trong biết về tất cả những thứ shisha quá, vì vậy bạn có thể học một hoặc hai điều về thời gian qua yêu thích của bạn - những người hiểu biết, bạn có thể đi với một cách yêu thích mới để hút shisha của bạn!

SaveSave

Viết bình luận