Làm thế nào để Tránh Năm cách Shisha hút thất bại

Làm thế nào để Tránh Năm cách Shisha hút thất bại
Những điều nên tránh hút thuốc shisha

Giống như với tất cả mọi thứ, có làm và không nên làm khi nói đến hút shisha. Để người lãnh đạo, shisha hút thuốc có thể có vẻ khá đơn giản, và chúng tôi hoàn toàn không nói rằng nó không phải là ... Bạn chỉ muốn tránh một vài trong số các thuốc shisha lớn "không" của nhiều tài tử rơi hôi của.

Tất cả chúng ta đã nghe nói về chữ "thất bại" và chúng tôi biết nó không phải là tuyệt vời để được mông của một không đùa. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn với sức mạnh shisha của bạn, bạn tốt nhất đọc lên trên những gì không nên làm khi hút thuốc shisha với bạn bè.

Dưới đây là 5 lỗi cần tránh khi hút shisha:

Đừng overfill cơ sở shisha của bạn

Đưa nước quá nhiều trong cơ sở của đường ống shisha của bạn có thể là một thảm họa cho phiên hút thuốc của bạn, như bạn và bạn bè của bạn có thể sẽ hút một ngụm nước qua ống shisha của bạn, làm tổn hại đến ống mềm và làm cho một chút của một phiên hút rác . Chúng tôi khuyên bạn nên điền vào các căn cứ để nó bao gồm các gốc của ống shisha của bạn bằng khoảng 1,5 inch để nhận được nhiều nhất từ khói của bạn, do đó, không điền vào nó tất cả các cách để trên đầu hoặc bạn có thể nhìn vào các chi phí của ống mới và rất nhiều tiếng cười từ bạn bè của bạn.

Đừng hog shisha

Không ai thích một con lợn tham lam, do đó, không được tham lam với shisha. Shisha là rất thích tốt nhất với bạn bè, do đó bạn không muốn mất đi những người bạn bè bằng cách hút thuốc tất cả các shisha và không để cho họ có một đi. Puff và vượt qua, thưởng thức hương vị và kiên nhẫn chờ đợi đến lượt mình. Nếu bạn không hài lòng với chờ đợi xung quanh thì bạn cần phải đầu tư vào một ống với nhiều ống, do đó bạn có thể có một vòi tất cả cho chính mình, nhưng luôn luôn nhớ rằng bạn bè của bạn sẽ biết nếu đó là bạn đó là nhận được nhiều nhất của bát !

Đừng bỏ bê ống của bạn

Điều quan trọng là bạn trao cho ống shisha của bạn một số TLC thường xuyên, hoặc ít nhất là bất cứ khi nào bạn sử dụng nó. Làm sạch tất cả các bộ phận của shisha sau mỗi lần sử dụng phải chắc chắn để có được những kinh nghiệm thuốc tốt nhất mọi thời gian, và chắc chắn để bổ sung lượng nước trong cơ sở mỗi khi bạn hút thuốc một bát tươi. Dư lượng từ bát cũ sẽ ảnh hưởng đến hương vị của bát shisha khác, và bạn không muốn bạn bè của bạn suy nghĩ bạn đóng gói một bát nặng nếm, làm bạn?

Đừng hút chung với ống shisha của người khác

Chúng tôi đều rất bảo vệ trên đường ống của chúng tôi, và đúng như vậy. Shisha là một niềm vui lớn lao trong cuộc sống, và cũng giống như bạn tự hào của mỗi bát bạn phục vụ lên, như vậy là bạn bè của bạn. Nếu bạn đang dự phần trong một làn khói với bạn bè và bạn không thích mùi vị, không hiển thị bạn bè của bạn lên trước mặt mọi người. Thực hiện theo nghi thức shisha và nói điều gì đó lặng lẽ ở bên cạnh, và họ sẽ được bảo đảm để trộn lên một cái gì đó tốt hơn trong thời gian tới bạn đang trên. Nếu bạn là thô lỗ, bạn có thể không được mời đến một lần nữa!

Đừng vội vàng

When it comes to lighting your shisha and getting it ready to smoke, you need to have patience. Trying to smoke when the coals are only half lit for example is bad practise, and could affect how well the bowl smokes overall. Don’t ruin it for everyone by not having the patience to wait, go and do something useful while you wait for things to heat up.

Bình luận

  • avatar

    markus
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận