Làm thế nào để thổi vòng khói Lord of the ring

Làm thế nào để thổi vòng khói Lord of the ring
 
Làm thế nào để thổi vòng khói

Mỗi Thuốc phải cố gắng này tại một thời điểm. Thổi vòng khói trông rất dễ làm, nhưng trong thực tế, nó không phải là. Có thực sự là một khoa học đằng sau hiện tượng này. Khi không khí được đẩy qua một không gian chật hẹp, một xoáy được tạo ra trong trung tâm như: không khí ngoại vi chậm lại do kéo, dẫn đến khoang rỗng ở giữa - do đó, vòng khói. Nó có thể mất tập luyện, nhưng bạn không phải là Einstein để làm chủ lừa khói này.

Đào tạo Wheels Phương pháp Thổi một Ring khói

Hầu như ai cũng có thể tạo ra một dòng ổn định của vòng khói nhỏ bằng cách khai thác trên má của họ khi họ thở ra khói Shisha. Chỉ cần lấy một hít sâu từ ống hookah, tạo ra một hình dạng 'O' chặt với miệng của bạn, và khi bạn thở ra, dùng ngón tay trỏ của bạn để lặp lại vòi nước hút vào một phần của một trong những đôi má của bạn.

Nhẫn thổi khói dùng nguyên âm

Phương pháp này là một khó khăn hơn vì phải mất kiểm soát hơi thở rất lớn và quen thuộc với mật độ khói. Hãy kéo sâu, và sau đó mở cổ họng của bạn và cố gắng để làm cho miệng của bạn như rỗng càng tốt. Giữ phẳng lưỡi của bạn ở dưới cùng của miệng của bạn. Thở ra từ từ cho đến khi vừa miệng của bạn được đông đầy khói. Sau đó, ngừng thở, làm cho "O" khuôn mặt của bạn, và sau đó làm cho âm thanh nhỏ nhất với cổ họng của mình - gần như là nếu bạn đang nhẹ nhàng nghe ra một nguyên âm (A, O, E, dường như làm việc tốt nhất). Bạn sẽ muốn duy trì một loại cân bằng thở ra, mà chỉ là sự bùng nổ có kích thước đúng của không khí. Quá nhiều không khí sẽ gây ra vòng sụp đổ, và không đủ không khí sẽ tạo ra một không-ring.

Jawing

Phương pháp này liên quan đến việc kiểm soát cơ bắp hơn. Thực hiện theo các bước tương tự như trên cho đến khi miệng của bạn là như rỗng càng tốt, và đầy khói dày đặc. Đặt đôi môi của bạn vào các nguyên âm 'O', và sau đó bật hàm của bạn về phía trước trong khi đồng thời sử dụng lưỡi của bạn như một bàn đạp, sản xuất một loạt ngắn của không khí. Bằng cách này là dễ dàng hơn so với những người khác, nhưng vẫn sẽ có một số thực hành.

Viết bình luận