Làm thế nào để thổi Nhẫn khói

Làm thế nào để thổi Nhẫn khói

Điều quan trọng nhất để biết về thổi thành một vòng khói là thế này: bạn sẽ xem xét loại câm. Thừa nhận thực tế này là bước đầu tiên, bây giờ chúng ta có thể di chuyển trên để thực hiện!

Làm thế nào để vòng khói được tạo ra?

Tôi rất vui vì bạn đã hỏi! Có thực sự là một khoa học đằng sau kẻ ác ngọt 'O. Đơn giản chỉ cần đặt: khi không khí được đẩy qua một không gian chật hẹp, một xoáy được tạo ra trong trung tâm như: không khí ngoại vi đang chậm lại do lực cản. May mắn là bạn không cần phải là một nhà khoa học để làm thủ thuật với khói.

Phương pháp Thổi Ring khói

Chúng ta sẽ đi trước và gọi đây là 'The Tap Out ". Khá nhiều ai cũng có thể tạo ra một dòng ổn định của vòng khói nhỏ bằng cách khai thác trên má của họ khi họ thở ra khói Shisha. Hãy hít sâu từ ống hookah của bạn, tạo ra một hình dạng 'O' chặt với miệng của bạn, và khi bạn thở ra, dùng ngón tay trỏ của bạn để lặp lại vòi nước hút vào một phần của một trong những đôi má của bạn.

Thổi Nhẫn khói dùng nguyên âm!

A, E, I, O ... O ... O! Phương pháp này là một chút khó khăn hơn vì phải mất kiểm soát hơi thở rất lớn và quen thuộc với mật độ khói. Hãy kéo sâu và sau đó mở cổ họng của bạn và cố gắng để làm cho miệng của bạn như rỗng càng tốt. Giữ lưỡi phẳng ở dưới cùng của miệng của bạn, bạn sẽ không cần nó. Thở ra từ từ cho đến khi vừa miệng của bạn được đông đầy khói. Tiếp theo, bạn sẽ muốn dừng lại thở ra, làm cho "o" khuôn mặt của bạn, sau đó tạo ra những âm thanh nhỏ nhất với cổ họng của mình - gần như là nếu bạn đang nhẹ nhàng nghe ra một nguyên âm ( 'A', 'O' và 'E' vẻ để làm việc tốt nhất). Bạn sẽ muốn duy trì một loại cân bằng thở ra: chỉ nổ có kích thước đúng của không khí. Quá nhiều không khí sẽ gây ra vòng để sụp đổ; không đủ không khí sẽ tạo ra một không-ring.

Jawin'

Cách tiếp cận này liên quan đến việc kiểm soát cơ bắp hơn. Thực hiện theo các bước tương tự như trên cho đến khi miệng của bạn là như rỗng càng tốt và đầy khói dày đặc. Đặt đôi môi của bạn thành một 'o' và pop hàm của bạn về phía trước trong khi đồng thời sử dụng lưỡi của bạn như một bàn đạp, sản xuất một loạt ngắn của không khí. Mỗi vòng kế tiếp sẽ ít dày đặc hơn so với trước do nguồn cung suy giảm của khói trong miệng của bạn. Đây là một chút dễ dàng hơn, nhưng vẫn sẽ có một số thực hành!

Bình luận

  • avatar

    sfcsmukldlw
    lWBPoV uotxvptiqbyf, [url=http://ktbzsbxebouz.com/]ktbzsbxebouz[/url], [link=http://tppznrucoirg.com/]tppznrucoirg[/link], http://mjqsdvgucjsv.com/

Viết bình luận