Làm thế nào để Tăng Buzz Từ Khói Hookah của bạn

Làm thế nào để Tăng Buzz Từ Khói Hookah của bạn

Tăng buzz của một bát hookah ngon ngọt là một nghệ thuật bị mất những người hút thuốc hookah. Thậm chí nếu bạn là người hút thuốc hookah phù hợp và bạn cảm thấy như không có cơ hội bao giờ đạt được điều đó buzzy, trạng thái sảng bạn có kinh nghiệm khi bạn ngồi xuống cho phiên hookah đầu tiên của bạn mà thổi tâm trí của bạn - bạn có thể sai về điều đó. Vâng, nếu mà âm thanh như bạn, dính xung quanh! Bạn có thể học một hoặc hai trick ở đây sẽ giúp bạn tăng buzz hookah của bạn, do đó đổi mới tình yêu của bạn cho hookah bạn cảm thấy như một người hút thuốc mới nhiệt tình.

Rất nhiều những lời khuyên này phụ thuộc vào mức độ chịu đựng của bạn cho nicotine, vì vậy nếu không ai trong số họ làm việc cho bạn, phải mất một break từ hookah của bạn! Bạn chỉ có thể cần để cho cơ thể của bạn để loại bỏ một số chất nicotine có trong hệ thống của bạn để có thể đạt được điều đó buzz bạn đang tìm kiếm. Một hiadus 2-3 ngày từ hookah của bạn nên được rất nhiều để có bạn nổi giữa những đám mây.

Khói thuốc lá với lượng Nicotin cao

Nếu nó là một buzz bạn thèm, sau đó nó có lẽ là nicotine bạn cần để đạt được mục tiêu của bạn. Kể từ nicotine là yếu tố đóng góp chính để đạt được một trạng thái buzzed, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc lá cao hơn ở nicotine so với những gì bạn đang sử dụng để hút thuốc lá trên, đầu tiên và trước hết. Có một số thương hiệu cao hơn trong nội dung nicotine so với một số chi tiết nhãn hiệu hương vị theo định hướng như Starbuzz hoặc Fantasia. Điều quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn thương hiệu của bạn, mà mỗi thương hiệu đi kèm với một vài dòng khác nhau, một số trong đó chứa zero nicotine và một số các dòng cực đoan hơn thậm chí có thể chứa caffeine. Một số thương hiệu cao cấp nicotine đáng chú ý bao gồm Haze, Nirvana, Al Fakher, Nakhla và Tangiers. Tangiers và Nakhla được gọi là shisha "chưa rửa ', mà về cơ bản có nghĩa là những thương hiệu cao hơn nhiều trong nội dung nicotin hơn thuốc lá shisha điển hình của bạn.

Với các thương hiệu như Tangiers và Nakhla, thuốc lá sẽ đốt cho khá trong một - chúng tôi đã nhìn thấy một số phiên kéo dài đến 2 giờ - và nicotine được phân bố đều khắp lá thuốc lá để làm cho một bát hookah luôn buzzy cho phiên khói . Điều này có nghĩa là mỗi làn bạn lấy lý thuyết nên được chỉ là cao trong nội dung nicotine như là cuối cùng, và hương vị là sẽ kéo dài trong toàn bộ phiên cũng - combo hoàn hảo.

Niết bàn được gọi là "siêu shisha" cho một lượng lớn các chất nicotine trong thuốc lá. Cách Nirvana cuộc sống lên đến biệt danh của nó là siêu shisha là họ đã pha trộn dokha thuốc lá vào trộn shisha của họ, mà là cực kỳ cao trong nội dung nicotine. Dokha được truyền vào hỗn hợp, tuy nhiên, kể từ khi dokha thuốc lá là rất khô và cắt rất mịn, nó có xu hướng để ghi ra trước phần còn lại của bát hookah. với kết quả cuối cùng là một cái bát mãnh liệt buzzy trong khoảng 20 phút, với một mịn và thơm ngon mát xuống để lấy phần còn lại của bát vào dòng kết thúc.

Đóng gói Quản lý Phương pháp & nhiệt

Chào mừng bạn đến phần quan trọng nhất của việc tăng cường buzz của bạn. off đầu tiên, để tăng buzz-khả năng của bát của bạn, bát nên sử dụng sẽ được bất kỳ loại bát phunnel tốt. Trong số những cái bát phunnel, bạn không thể đi sai với Harmony Hookah Bowl hoặc một cái gì đó giống như OG Rook Hookah Bowl. Lý do bát phunnel được khuyến cáo là bởi vì bạn có thể overpack bát của bạn và không phải lo lắng về việc mất bất cứ loại nước dư thừa. bát Vortex có thể phục vụ cùng một mục đích, nhưng họ không phải là khá tối ưu cho overpacking. Khi đóng gói bát của bạn, đầu tiên hãy thử sử dụng thuốc lá nhiều hơn bạn sẽ thường đóng gói trong một cái bát. Chìa khóa cho một gói dày đặc tốt là không

overpack các overpack! Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận thấy rằng hookah là gần như không thể rút ra từ bởi vì bất kỳ kênh luồng không khí sẽ bị chặn. Những gì bạn muốn làm để giảm thiểu vấn đề này, là sử dụng một poker lá hoặc một ngã ba shisha

Bạn có thể nhận thấy tại thời điểm này mà thiết lập được đề nghị của chúng tôi không bao gồm các Kaloud Lotus Hệ thống quản lý nhiệt, nhưng bạn có thể làm theo các bước tương tự bằng cách sử dụng Kaloud Lotus và mang lại kết quả tương tự. Vì bạn sẽ được có lẽ được sử dụng than thêm, chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ nắp của Lotus do đó bạn không có nhiệt quá nhiều tập trung ở một chỗ, mà khả năng có thể gây sốc thuốc lá. (Tăm xỉa răng làm việc rất là tốt) để phá vỡ các shisha đó được đóng gói quá chặt, mở ra các túi khí thông qua đó nhiệt của bạn có thể chảy.

Một khi bạn có bát của bạn đóng gói và sẵn sàng để đi, và lá của bạn được áp dụng với nhiều lỗ, đó là thời gian để thêm than. Vì bạn là A) sử dụng nhiều shisha thuốc lá bình thường và B) vì thuốc lá này là hơn chịu nhiệt, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ một than thứ tư vào bát của mình để sưởi ấm thêm. Làm như vậy sẽ làm tăng hiệu quả đầu ra khói của bạn đáng kể, và khi làm như vậy, bạn sẽ có được nhiều nicotin cho rằng buzz thêm - hai con chim với một đá!

Bình luận

  • avatar

    johnansaz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
  • avatar

    johnansaz
    http://t-links.org/EZjAi12N real sex dating near you!

Viết bình luận