Làm thế nào để lựa chọn Shisha ưa thích của bạn

Làm thế nào để lựa chọn Shisha ưa thích của bạn
 

Chọn một hương vị shisha thể không có một cam kết suốt đời, nhưng với rất nhiều để lựa chọn nó có thể được khó khăn để quyết định là tốt nhất cho bạn. Cho dù bạn đã mua ống shisha đầu tiên của bạn, hoặc đang xem xét việc mua một, bạn sẽ cần một số mật rỉ hoặc hơi hương liệu dán để đi với nó. Từ món ngọt với hương liệu mốc, hãy đọc tiếp để tìm thấy hương vị shisha ngay cho bạn.

ngọt
Shisha vị ngọt

Nếu bạn có một chiếc răng ngọt ngào, sau đó hương vị shisha đang có được một thế giới của niềm vui cho bạn, như nhiều người đang dựa vào trái cây, hương ngọt ngào. Không giống như các vị đắng của bia hoặc các vị khói của thuốc rê, hương vị shisha ngọt ngào thực sự nếm đẹp. Từ dâu đến dưa, cola để cam thảo và thậm chí bubblegum hoặc pina colada, bất cứ điều gì bạn thích, bạn sẽ tìm thấy nó trong một hương vị shisha.

Một cái gì đó tươi
Lá bạt hà tươi

lựa chọn bạc hà tươi có sẵn trong tất cả các loại giống shisha, nhờ thực tế rằng bạc hà là một trong những hương vị shisha phổ biến nhất xung quanh. Tươi, tùy chọn bạc hà là một ý tưởng tốt cho một ngày đầu tiên, vì không chỉ nó sẽ giữ cho hơi thở của bạn tươi, nhưng hơi bạc hà có nhiều khả năng để giữ cho bạn tỉnh táo.

Các loại phiêu lưu
Phiêu lưu trên đỉnh núi

shisha dẫn, hương vị shisha, ống shisha, hookah, ống hookah, shisha, cửa hàng shisha, thuốc lá hookah, shisha thuốc lá, cửa hàng shisha, shisha hút thuốc Jeff Bảy yếu tố Woodruff / Waldmeister Flavour Xirô

Bạn có một người sành ăn mạo hiểm? Có lẽ bạn muốn thử những điều mới hoặc muốn bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn theo thời gian. Điều này có nghĩa là bạn nên có một cái nhìn qua hương vị shisha khác thường hơn, chúng tôi đã có sẵn. Lựa chọn tốt bao gồm Bảy yếu tố của Jeff Mad Dog hương Mật mía, mật mía có thể được thêm vào thuốc lá và bao gồm bảy loại thảo mộc khác nhau và hương liệu, bao gồm cả các loại trái cây và mật ong khác nhau.

Đừng quên, bạn có thể khóa học chơi xung quanh với các hương vị. Hãy thử trộn hai hoặc ba cùng nhau để tạo ra một cái gì đó mà bạn thực sự thích. Ví dụ, dâu tây và cola hoặc bạc hà và sôcôla, hoặc thậm chí anh đào và vani - khả năng là vô tận.

Với một phạm vi rộng lớn như vậy hương vị để lựa chọn, đó là giá trị cố gắng một vài cho đến khi bạn tìm thấy một trong những quyền cho bạn, nhưng lấy mùi vị thức ăn chung của bạn như là một điểm khởi đầu sẽ giúp bạn lựa chọn mà hương vị rất có thể trở thành yêu thích của bạn. Và nếu bạn cần sự giúp đỡ nhiều hơn khi quyết định, gọi cho chúng tôi ngày hôm nay, hoặc khám phá phạm vi rộng của chúng tôi lựa chọn trực tuyến.

Bình luận

  • avatar

    johnanz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận