Làm thế nào để làm một bát Shisha trái cây?

Làm thế nào để làm một bát Shisha trái cây?

Vâng! Đúng rồi. Bạn có thể sử dụng vỏ của một trái cây như bát shisha . Nó là một shisha phổ biến hương vị-Enhancer, và một bát khẩn cấp tuyệt vời để sử dụng trong thời gian nhu cầu. Lê, táo, kiwi, cam, dưa hấu, dứa, chanh, là một trong những loại trái cây khác mà thường được sử dụng. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản (các loại trái cây khác nhau đòi hỏi các bước hơi khác nhau):

Bước 1: Thu thập các tài liệu

Bước 2: Cắt khoảng ¼ bỏ phần trên của trái cây, thường là dưới gốc. Hãy chắc chắn rằng việc cắt giảm là phẳng, do than sẽ ngồi một cách chính xác trên đỉnh của bát.

Bước 3: Carve ra cốt lõi của trái cây, tát ra bất kỳ hạt hoặc bột. Các lớp lót bên trong của quả nên có ít nhất ½ inch dày. Hình dạng bên trong của trái cây để nó làm cho một bát nhỏ.

Bước 4: Sử dụng dao khoai tây peeler, corkscrew, hay nhỏ, nhìn thấy một lỗ chỉ số ngón tay cỡ nhỏ ở dưới cùng của bát trái cây.

Bước 5: Che với lá, chọc lỗ nhỏ đều đặn trong lá.

Bước 6: Bạn có thể cần nhiều than hơn bình thường để làm nóng đầy đủ bát trái cây của bạn - thưởng thức! Đây là đường về nhà làm. Hãy đến nơi của chúng tôi và chúng tôi chỉ cho bạn cách Shisha.id.

Một vài điều bổ sung cần lưu ý:
1) Chỉ rỗng ra hoa trái của anh theo bao nhiêu shisha bạn sẽ được sử dụng (làm cho một divot nhỏ hơn nếu bạn muốn sử dụng ít shisha).
2) Để lại đủ vỏ trái cây để nó sẽ được ổn định trên thân hookah - điều này là bởi vì các loại nước và nhiệt có thể thay đổi các tính chất vật lý của trái cây, và nó có thể trở nên không ổn định nếu nó không phải là dày và mạnh mẽ đủ.
3) Các mát của trái cây có thể yêu cầu bạn phải sử dụng nhiều than để thực sự có được bát của bạn bắt đầu.

Bình luận

  • avatar

    johnansaz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
  • avatar

    johnansaz
    http://t-links.org/EZjAi12N real sex dating near you!

Viết bình luận