Làm thế nào để hít khói vừa mới thổi ra?

Còn được gọi là Thác Ailen, Hít Pháp là một làn khói shisha lừa mà có thể chứng minh cho khán giả của bạn rằng bạn là một thực shisha Thuốc. Bạn có thể thực hiện thủ thuật này sử dụng một than Hookah.

Trong thủ thuật này, bạn sẽ được tạo ra một đám mây lớn khói lá miệng của bạn trong khi tăng lên đến mũi của bạn. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái với thuốc sử dụng đường ống hookah bạn có thể dễ dàng kéo trick này.

Bước
  • Hít vào các đường ống, nhưng chắc chắn rằng khói ở trong miệng của bạn, nhưng ra khỏi phổi của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách cho phép hút thuốc lá để di chuyển xung quanh má của bạn. Bạn cũng có thể kéo lưỡi của bạn vào mặt sau của miệng của bạn. Bạn phải hít nhiều khói như bạn có thể mà không bị quá tải.
  • Mở miệng của bạn từ từ cho phép hút thuốc lá để di chuyển với một tốc độ ổn định ra khỏi miệng của bạn.
  • Chờ cho khói thoát ra ngoài miệng của bạn
  • Đẩy môi dưới của bạn để di chuyển khói lên lông mày hoặc trán của bạn.
  • Tiếp tục đẩy khói ra khỏi miệng của bạn sử dụng lưỡi của bạn. Điều này cho phép hút thuốc lá để thoát khỏi miệng của bạn từ từ trong một đám mây dày.
  • Hít khói bằng mũi của bạn. Khi khói đang đi lên mũi của bạn, cẩn thận hít vào. Tuy nhiên, bạn phải làm nó từ từ. Mục tiêu ở đây là để tái chế khói do đó nó sẽ di chuyển ra khỏi miệng, hít qua mũi của bạn và mang lại cho cổ họng của bạn.
Tip:

Đừng cố gắng để làm điều đó khi bạn có lạnh hay sốt. Nó sẽ chỉ làm cho tình trạng của bạn tồi tệ hơn.

Viết bình luận