Làm thế nào để có 1 cái bát đóng gói

Làm thế nào để có 1 cái bát đóng gói

Bạn có biết rằng để có 1 cái bát đóng gói, Phương thức sử dụng khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu của thuốc lá hookah bạn đang hút thuốc? Nếu bạn đang đóng gói một bát Tangiers thuốc lá giống như cách bạn đang đóng gói Starbuzz, ví dụ, tỷ lệ cược là bạn đang đóng gói một hoặc cả hai của những bát một cách sai lầm. phương pháp đóng gói không đúng cách có thể khiến bạn lãng phí rất nhiều thuốc lá trong quá trình sử dụng, để lại bát hookah của bạn với một nửa nấu shisha hoặc bạn có thể "sốc" thuốc lá có nghĩa là bạn đã áp dụng quá nhiều nhiệt với những chiếc lá quá nhanh. Điều này dẫn đến một bát hookah mà mùi vị như than tinh khiết hoặc chỉ mùi vị hoàn toàn bị đốt cháy nói chung.

chúng ta sẽ xem xét 3 phương pháp đóng gói bát chính cũng như các phương pháp đóng gói tối ưu cho mỗi thương hiệu thuốc lá hookah để đảm bảo rằng tất cả các phiên khói của bạn thật phong phú và thú vị như là lần hút cuối cùng.

Kiểu Fluff (Semi-Dense Pack)

Kiểu Fluff - còn được gọi là semi-dense pack - bỏ xa các phương pháp đóng gói phổ biến nhất được sử dụng từ những người hút thuốc hookah. Kiểu Fluff được thực hiện bằng cách đầu tiên lấy số lượng cần thiết của thuốc lá shisha ra khỏi túi, thường cho vào đĩa hoặc vào một ly.

Một khi bạn tháo gói, bắt đầu rải thuốc lá vào bát và chỉ cần cho nó rơi từ đầu ngón tay của bạn một cách duyên dáng vào bát hookah. Một khi thuốc lá rơi vào bát, vỗ nhẹ nó xuống để nó đông đầy hơn đóng gói. Thêm vào đầu của bát khi cần thiết, và nhớ để đóng gói và vỗ nhẹ.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không để bát quá đầy, vì bạn sẽ hạn chế luồng không khí thông qua bát và sau đó bạn sẽ có một thời gian khó khăn hút thuốc bát của bạn cả. Kết quả cuối cùng sẽ giống như hình ảnh bên trái.

Kiểu Fluff: Thích hợp Shisha Tobacco - Starbuzz (sản xuất bởi Starbuzz Bold), Fumari, Social Smoke, Nirvana, Hookah Freak.

Kiểu Dense Pack

Kiểu Dense Pack cơ bản giống như các kiểu fluff , trừ thuốc lá nhiều hơn sẽ được sử dụng trong quá trình này. Sự khác biệt chính là, thay vì chỉ đơn giản vỗ nhẹ shisha xuống nhẹ nhàng như được giải thích trong kiểu fluff, bạn thực sự không muốn để đóng gói nó xuống rất nhiều chặt chẽ hơn. Về lý thuyết, bạn nên sử dụng thuốc lá nhiều hơn so với các phương pháp Dense Pack, nhưng nó thực sự nên trông như thể không có khá nhiều trong bát.

Lưu ý: Đây là một ý tưởng tốt để sử dụng một ngã ba shisha hoặc thậm chí một cây tăm một lần bát được đóng gói để tự tạo ra các túi khí qua đó nhiệt và khói có thể chảy tự do.

Kiểu Dense Pack về mặt lý thuyết có thể được sử dụng với hầu hết tất cả các nhãn hiệu shisha thuốc lá, nhưng phương pháp này là đặc biệt quan trọng và hầu như bắt buộc khi hút thuốc shisha Tangiers thuốc lá.

Dense Pack: Thích hợp Al Fakher, Al Fakher Special Edition, Nirvana Super Shisha.

Kiểu Over Pack

Kiểu Over Pack được dành cho shisha thuốc lá có thể xử lý một lượng dư nhiệt. Giống như, một LOT của nhiệt. Nói chung, các gói trên là vựa dễ nhất đóng gói phương pháp đó là, nhưng ít phổ biến nhất vì hầu hết shishas không thể xử lý nhiều nhiệt khi cần thiết để sử dụng các gói trên. Nó đơn giản, mặc dù. Bạn sẽ chỉ muốn thoát ra khỏi shisha bạn cần, một nguyên tắc nhỏ là sử dụng 25 gram nhiều hơn bạn sẽ có một bát điển hình.

Rắc thuốc lá trong bát hookah của bạn tự do, làm đầy nó tới miệng và xa hơn nữa. Như hình bên trái, bát của bạn nên được chất đống với thuốc lá do thời gian bạn đã kết thúc với các gói. Đó là thực sự nó. Khi thuốc lá được làm đầy bát, nó là một ý tưởng tốt để sử dụng một ngã ba shisha hoặc ngón tay của bạn để phân phối đồng đều shisha suốt bát mà không thực sự đóng gói nó xuống ở tất cả - chỉ để cho nó đống, em bé.

Đặt lá của bạn trên đầu trang của thuốc lá (nó không quan trọng nếu nó chạm vào lá), chọc lỗ của bạn, nhiệt than của bạn và để cho nó lăn.

Kiểu Over: Thích hợp Haze Shisha Tobacco

Bình luận

  • avatar

    markus
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận