Làm phòng chờ shisha của riêng tôi

Điều này có lẽ sẽ kế hoạch vĩ đại, khi phải đối mặt với tình trạng khó xử vì muốn hút một ống hookah nhưng nó đổ xuống với nước và không thể thuyết phục vợ tôi để cho tôi hút thuốc trong nhà, một cái gì đó cần được thực hiện.

Trước khi bắt đầu, tôi đã dùng Internet tìm kiếm cái gì đó sẽ cho phép tôi hút thuốc thật thoải mái, nhưng phải ở bên ngoài, không cần phải quá cầu kì nhưng phải thoải mái. Tôi cần nó phải phù hợp với thời tiết điển hình của Việt Nam, có thể với một cái gì đó để làm nóng nó là tốt, thường mùa hè của chúng tôi có thể là một chút nước từ trên trời rơi xuống bộp bộp ...

May mắn thay, tôi đã tìm thấy những vật dụng cần thiết trong kho của tôi. Tôi tìm thấy một cái ghế bành bằng gỗ. Nó đã cũ, màu xanh lá cây và tôi nghĩ rằng chỉ cần rửa qua là hoàn hảo. Than ôi khi mưa xuống và tôi bắt đầu hút một lỗ hổng lớn trong kế hoạch của tôi trở nên rõ ràng. Khi hút khói bay lên tạo 1 đám mây nhỏ trên đầu tui, không hài lòng với điều đó. May mắn thay, tui đã tìm thấy 1 cái dù lớn. Nó là 1 trang bị tuyệt vời.

Vì vậy, trở lại Internet sau đó và tôi tìm ra giải pháp. Tôi đã tọa ra 1 lỗ rùi dẫn khói từ lỗ đó ra xa. Nó hoạt động như 1 ống khói nằm ngang

Phòng hút shisha tôi đã hoàn thành, sau đó, khi tôi nhận được 1 cái bếp gạch nhỏ từ vợ, tui dùng nó như lò sưởi mỗi lần trời mưa và từ đó tui ko còn vô nhà nữa.

Viết bình luận