Kinh nghiệm Shisha tinh tế ở PappaJack Wijaya - Jakarta

 
 
Exquisite hookah kinh nghiệm tại PappaJack Wijaya - Jakarta

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng được Ra mắt chính thức tại Pappa Jack Wijaya vào thứ Bảy, ngày 21 tháng mười một năm 2015. Chúng tôi mang đến một mức độ cao của truyền thống hookah cho những người sành hookah Jakarta.

hoàn thiện của chúng tôi hookah và sự pha trộn đặc biệt của thuốc lá đã thuyết phục mọi người về sở trường của chúng tôi trong việc phục vụ tốt nhất hookah kinh nghiệm trên thế giới. Từ than, thuốc lá, với các phần cứng riêng của mình, chúng tôi đã cẩn thận thiết kế cảm giác hút thuốc cuối cùng cho những người yêu thích shisha trên toàn thế giới.

Chúng tôi nghiêm túc shisha của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng không chỉ là về việc sử dụng thuốc lá tốt và than, nhưng cũng mang lại một sự phối hợp cân bằng vào mọi yếu tố, một cách chính xác và chính xác.

  • Chúng tôi hookah được làm bằng thép không gỉ và kính Bohemian. Nhỏ, nhưng rất nghệ thuật chi tiết. Nó có một tấm tro từ để giữ cho nó sạch sẽ và thuận tiện Đảm bảo shisha hút thuốc.
  • bát hookah đặc biệt của chúng tôi có một lõi nhôm với một thiết kế kiểu xoáy để ngăn chặn các loại nước ép từ nhỏ giọt vào hookah. Bao quanh lõi nhôm là một tay áo silicone mà làm bát này dễ dàng để xử lý và luôn luôn mát mẻ để chạm vào. Trên đầu trang của nó, ngồi một màn hình than với một xử lý hình tiện lợi lá táo.
  • Than của chúng tôi Came thẳng từ Hà Lan có thể đốt cháy đến một giờ. Không có nhu cầu thay đổi hoặc than bổ sung.
  • Chúng tôi chỉ sử dụng thuốc lá chất lượng cao với năm mùi vị chữ ký.

đổi mới đáng chú ý này trong nghệ thuật của hookah đã được tạo ra từ những công việc khó khăn của các chuyên gia Shisha chúng tôi trong hơn hai năm. Chúng tôi đã làm việc cùng với khách hàng trung thành của chúng tôi tại Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai, và Thụy Sĩ, để tìm sự cân bằng hoàn hảo và cuối cùng hookah kinh nghiệm hút thuốc.

Chúng tôi hookah được đảm bảo không làm xước cổ họng. Vì vậy, nó là hoàn toàn an toàn và thú vị cho người mới bắt đầu, và thậm chí còn thú vị hơn cho người hút thuốc lá chuyên gia. Chúng tôi đang mời tất cả những người yêu thích Shisha để cảm nhận sự khác biệt.

SaveSave

SaveSave

Bình luận

  • avatar

    johnansaz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận