Hút Shisha: Một xu hướng đang phát triển trên thế giới

Hút Shisha là một trong những xu hướng mới nhất mà giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng . Đặc biệt với các thanh niên người Anh . Nhiều nhà phân tích đã tuyên bố Shisha như một loại thức ăn lạ của thiên đường giữa cuộc sống xã hội hiện đại.

Trên Vương Quốc Anh, Shisha giúp bạn dễ làm quen với những người khác, những người cũng có chung sở thích hút shisha như bạn. Bạn có thể sử dụng shisha ở nơi công cộng vì nó là hợp pháp. Bạn và bạn bè của bạn sẽ được hút shisha ở giữa đường phố và những nơi bạn muốn mà không cần phải lo lắng về vấn đề trái luật pháp.

Trong hơn hai thập kỉ qua, việc hút shisha ỡ Vương quốc Anh đã và đang là xu thế gia tăng mạnh với giới trẻ do mùi hương hấp dẫn và những bình, ống phụ kiện của shisha dễ dàng tìm thấy khi cần mua bán.

Một trong những lý do khác mà nó được ưa chuộng là nó không có mùi hôi và nồng như thuốc lá. Khi bạn mua các nhiên liệu cho shisha tại Vương quốc Anh bạn sẽ tìm thấy được nhiều hương liệu khác nhau mang đậm mùi hương của hookah như: vani, sô cô la, dâu tây, kẹo gum,...

Làm thế nào để cộng đồng ở Vương quốc Anh gắn kết với nhau khi cùng sử dụng Shisha ?

Bạn có thể giao tiếp thân mật với những người hút shisha khác trong một quán bar hookah nào đó. Tại đây bạn không những chỉ được hút shisha với giá rẽ mà còn được thưởng thức cà phê và rượu.

Hầu hết các quán lounge ở Vương quốc Anh trang trí nội thất rất tiện nghi và sang trọng, là nơi bạn có thể ngồi xuống cùng bạn bè vừa trò chuyện vừa hút shisha. Một số quán khác sử dụng nhiều hương vị cung cấp cho khách hàng trãi nghiệm sản phẩm của họ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn là người được hút shisha với những nơi có không gian đẹp không giới hạn thời gian.

Thị trường shisha cà phê bùng nổ như một sự lựa chọn thích hợp phổ biến ở Anh . Những ống tuýp đầu hút shisha đầy màu sắc và các bình shisha được trang trí thiết kế bắt mắt cùng với các hương vị ngọt ngào, đậm đà càng làm thu hút giới trẻ.


Có mùi thơm

Như đã đề cập phần trên, thuốc shisha không phát ra mùi hôi và nồng như thước lá hay xì gà. Do đó nó tốt hơn về mặt mùi hương nhiều so với thuốc lá. Chọn sử dụng shisha bạn sẽ không phải lo lắng về mùi hôi sau mỗi lần sử dụng vì tất cả các mùi hương của shisha điều có thơm. Hầu hết những người lần đầu tiên dùng thử shisha đều thích mùi hương dễ chịu hấp dẫn của nó.


So sánh với những người hút shisha khác

Một số tổ chức mở một cuộc thi cho những người hút shisha tranh đấu với nhau như họ có thể thổi khói shisha thành những đám mây hay các hình thù lạ mắt bằng các chiến thuật đỉnh nhất.

Nếu bạn không thích tham gia vào các cuộc thi như vậy thì bạn có thể xem và thưởng thức âm nhạc khi hút shisha.

Giới trẻ tìm đến thói quen hút shisha này vì nó vô cùng thư giãn với những mùi khói trái cây hay các hương vị khác mà họ cảm nhận được .


Tại sao shisha giúp kết nối mọi người ?

Một bình shisha có dùng chung cho nhiều người . Bạn có thể chia sẽ nó với bạn bè hoặc người thân thành viên trong gia đình khi đặt nó ở nơi nào đó ví dụ như nhà của bạn.


Shisha có hại ?

So với thuốc lá thì shisha ít độc hại. Tuy nhiên bạn vẫn phải sử dụng nó với mức độ vừa phải. Nó sẽ gây hại hơn thuốc lá nếu bạn hút quá 400 lần một ngày.

Mặc dù nó giúp bạn kết nối với những người khác có thói quen giống bạn nhưng bạn vẫn cần chọn và tìm hiểu những người thực sự quan tâm nếu bạn muốn chia sẻ nó với họ.

Viết bình luận