Hút Shisha - cách dễ nhất để lọc Vi trùng

Hút Shisha - cách dễ nhất để lọc Vi trùng
 
Làm thế nào để thực hành khói thuốc lá?

Đã bao nhiêu lần bạn đã đi đến một bữa tiệc shisha và không tìm thấy một bát đầy đủ các lời khuyên shisha miệng? Không bao giờ! Bởi vì chia sẻ một mẹo miệng shisha phổ biến những ngày này có thể dẫn đến một số bệnh tiếp giáp như cúm, nhiễm khuẩn, cúm và vv Đó là lý do tại sao nó rất hữu ích để đặt một bát đầy đủ các lời khuyên miệng đầy màu sắc cho người dân trong mỗi bên shisha. Những lời khuyên miệng nên được sử dụng mỗi khi bạn bè của bạn và các thành viên gia đình đến để chia sẻ shisha của bạn.

Các cửa hàng shisha có ba loại khác nhau của các mẹo shisha miệng có sẵn trong các kích cỡ gói khác nhau:

 • Hook By Palmer Hookah
 • Nữ Shisha Mẹo
 • Nam Shisha Miệng Mẹo

ống shisha, kẹo góc, e-lỏng, vapes, hương vị Shisha, hương vị shisha, shisha mũi miệng, hookah mũi miệng

1. Hook của Palmer Hookah

lời khuyên shisha miệng, ống shisha, kẹo góc, e-lỏng, vapes, hương vị Shisha, hương vị shisha, shisha mũi miệng, hookah mũi miệng Đây là những lời khuyên miệng sử dụng để lọc tar và các hạt có hại khác từ khói. Nó đi kèm với các bộ lọc bột giấy cotton hữu cơ. bông lọc này đóng một vai trò quan trọng trong việc lọc các tạp chất mà không làm ảnh hưởng đến hương vị của hookah. Họ dùng một lần và có sẵn trong hộp 10 miếng tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi shisha.

2. Mẹo Nữ Shisha

Những lời khuyên này là dài 9,2 cm và họ có một phù bên ngoài. Nữ shisha phù hợp trên các đỉnh của ống hookah (như bạn có thể thấy trong hình minh họa ở trên). Họ là hơi lớn hơn so với những lời khuyên shisha khói nam. Nữ Shisha Lời khuyên được tái sử dụng và nó có thể được sử dụng lại nhiều lần sau khi rửa.

3. Mẹo Nam Shisha Miệng
div class="img-container">

Nam Shisha lời khuyên trượt bên trong mũi của ống hookah. Những lời khuyên này có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau và họ có một phù hợp bên trong. Tất cả các tạp chất được lọc bởi tip shisha miệng nhựa này.

Bình luận

 • avatar

  johnansaz
  http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
 • avatar

  johnansaz
  http://t-links.org/EZjAi12N real sex dating near you!

Viết bình luận