Hướng dẫn mua Shisha

Hướng dẫn mua Shisha
 

những người sành Shisha, và những người yêu thích, thường có bộ sưu tập hookah của mình ở nhà. Nếu bạn đang nghĩ đến mất tình yêu của bạn cho shisha để cấp độ tiếp theo, có thể bạn sẽ nhận được một trong những của riêng bạn là tốt. Bạn có thể nhận được một hookah trong một cửa hàng thuốc, có thể dễ dàng được tìm thấy trực tuyến. Một số phòng chờ shisha thường cũng có cửa hàng riêng của họ, nơi bạn có thể nhận được một hookah và tất cả các nguồn cung cấp. Bài viết này sẽ thảo luận về những gì để xem xét khi mua một hookah, loại nào phù hợp cho bạn, và những phần nào để xem cho, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì khi mua Hookah đầu tiên của bạn.

được cái nào phù hợp với bạn nhất, tùy thuộc vào thói quen sở thích và hút thuốc của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, hãy xem xét việc mua thiết kế đơn giản, đó là dễ dàng hơn để xử lý và phù hợp với cá tính của bạn.

Cho giờ đầu tiên, 12-18 bàn đèn inch, đó là kích thước trung bình, sẽ được kích thước hoàn hảo để sử dụng tại nhà để sử dụng cá nhân hoặc với bạn bè. Nó cũng là đủ nhỏ gọn để mang theo đến những nơi khác, như nhà của người bạn hoặc sự kiện xã hội khác. Điều thứ hai là lựa chọn giữa đơn, và nhiều hookah ống. Nhiều cái ống có đắt hơn, nhưng nó là giá trị để có nếu bạn thường hút thuốc với bạn bè. Một lần nữa, chọn dựa vào cách sử dụng và sở thích cá nhân của bạn.

Điều cuối cùng bạn cần nhớ là để đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các phần khi thực hiện việc mua, và kiểm tra xem mỗi phần là trong hình dạng tốt và hoạt động đúng. Các bộ phận thiết yếu của một hookah là như sau:

 • The Vase, or Base of Hookah
 • Downstem
 • Gasket
 • Purge Valves
 • Shaft
 • Plate
 • Top Screw
 • Bowl
 • Hose
 • Grommets
 • Tongs
phụ kiện shisha

Để cải thiện kinh nghiệm shisha của bạn, các chuyên gia đã tạo ra một số phụ kiện để tăng hương vị và giúp bạn có được làn khói dày hơn. Hôm nay, chúng ta hãy thảo luận một số phụ kiện hookah phổ biến nhất hiện có

Một trong những phụ kiện cơ bản nhất là Heba Diffuser. Nó là một thiết bị nhỏ bé đó sẽ làm cho một sự khác biệt rất lớn trong khói hookah của bạn sẽ sản xuất. Chụp anh chàng này ít vào đáy của thân xuống của bạn và bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt ngay lập tức. luồng không khí của bạn sẽ mượt mà hơn nhiều trong suốt hookah của bạn, và các luồng không khí tăng lên sẽ làm tăng sản xuất khói tổng thể.

Cùng với đó, một trong những xu hướng nhất vào lúc này là các ống phụ kiện đá, chẳng hạn như các Soguk rằng nguội khói ngay trước khi bạn hít vào. Nó giúp tạo ra khói nhiều hơn, bởi vì khi không khí lạnh đi, nó ngưng tụ, do đó bạn có thể thực sự phù hợp với khói trong phổi của bạn. Khi cơ thể bạn ấm hơi, nó mở rộng và bạn thở ra nhiều hơn bạn hít vào.

Các Soguk Cooling Hookah Hose đính kèm là một phụ kiện hookah mới mà có thể phù hợp với hầu như bất kỳ ống hookah. Nó sử dụng một cuộn dây bên trong chứa đầy dung dịch glycerin thực vật dựa mà vẫn đông lạnh lâu hơn nước để cung cấp đủ năng lượng làm mát để kéo qua dài nhất của phiên hút thuốc hookah. Để sử dụng nó, chỉ cần đặt các đơn vị vào ngăn đá khoảng 3-5 giờ, sau đó loại bỏ nó trong tủ lạnh sau đó lau sạch nước ngưng tụ dư thừa hoặc sương giá và sau đó nhấn mũi cao su so với cuối của ống hookah của bạn. Nó sẽ rất lạnh khi chạm vào khi nó lần đầu tiên được lấy ra từ tủ đông nhưng sức nóng từ bàn tay của bạn sẽ ấm lớp ngoài của Soguk đến một nhiệt độ dễ chịu. Cài đặt nó, và băng này vòi tip sẽ ngay lập tức làm mát khói hookah của bạn!

Viết bình luận