Hướng dẫn một người mới bắt đầu "để hút Shisha"

Hướng dẫn một người mới bắt đầu để hút Shisha

Nó có thể là một kinh nghiệm khó khăn cố gắng shisha cho lần đầu tiên, đặc biệt là khi bạn tưởng tượng ngồi vào tụ tập ngồi lại và hút shisha cùng với người nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, đừng hoảng sợ! Dưới đây là một vài lời khuyên hàng đầu để đảm bảo rằng kinh nghiệm shisha đầu tiên của bạn sẽ là niềm vui lớn:

Hỏi để giúp đỡ

Nó có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn để nhờ người khác hướng dẫn bạn khi lần đầu tiên cố gắng shisha; Tuy nhiên, quyết định để hỏi chứ không phải là sai lầm khi bạn không chắc chắn, có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn một chút. Thông thường, mọi người sẽ rất sẵn sàng giúp đỡ, đặc biệt là nếu bạn là một newbie. Đừng sợ để giải thích rằng bạn đã không bao giờ thực hiện nó trước và xem họ sẽ hướng dẫn bạn thông qua nó.

Lựa chọn một hương vị cơ bản
Hướng dẫn một người mới bắt đầu để hút Shisha 1

Nếu bạn đang lo lắng về mùi vị lạ, không chọn một mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ ghét. Lựa chọn không cho một cái gì đó bình thường hơn một chút để được ở bên an toàn như một hương vị trái cây.

Hít một cách chính xác

Nó có thể có vẻ giống như một tuyên bố rõ ràng, nhưng đảm bảo rằng bạn không hít vào quá sâu sắc là quan trọng, vì nó có thể làm cho bạn cảm thấy sảng khoái rất nhanh chóng. Không ăn quá nhiều hoặc uống nhiều rượu trước khi bạn có thể bắt đầu cảm thấy mệt như buổi tối tiến triển. Hãy cửa hút ngắn, sắc nét của shisha nên bạn đừng lạm dụng nó.

Đừng hút quá liều
Hướng dẫn một người mới bắt đầu để hút Shisha 2

Nếu bạn có được cho mình một trạng thái trước, lo lắng về làm thế nào bạn sẽ làm điều đó và cho dù bạn sẽ làm điều đó một cách chính xác sẽ chỉ làm hỏng toàn bộ kinh nghiệm khi thời gian đến. Shisha phải là một trải nghiệm thư giãn thích với bạn bè hoặc đối tác, do đó cho phép các kinh nghiệm để đến tự nhiên và bạn sẽ được tốt. Hãy ghi nhớ những mẹo được đề cập ở trên và bạn không nên có một vấn đề. Thưởng thức!

Viết bình luận