Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp Bình Shisha - Shisha.vn

 

Hôm nay Vinashisha xin: 

Hướng dẫn cách lắp ráp bình Shisha Đơn Giản

Hookah Set Up shisha

Bình shisha và những phụ kiện

 

Một bộ bình shisha đầy đủ sẽ gồm những bộ phận sau: Bình thủy tinh, thân cây, ống dẫn nước, vòi hút, ron bình, ron chén sứ, ron vòi, dĩa than, gắp than, chén sứ .

Ngoài ra để bạn có thể thưởng thức shisha bạn cần phải có thêm những thành phần không thể thiếu: hương shisha, than, giấy bạc.

 

Hookah Base Water Level

Number 1 Làm sạch bình thủy tinh và đổ nước vào trong bình shisha. Bạn hãy đảm bảo rằng lượng nước là vừa đủ và không đổ quá nhiều.  Lượng nước lý tưởng là khi gắn thân bình vào bình thủy tinh, lượng nước sẽ  cao hơn phần đáy của ống lọc nước shisha khoảng chừng 3-5 cm (tương đương 1 đốt ngón tay). Tùy vào lực hút mong muốn, bạn sẽ cho ngập nước nhiều hay ít. Nếu bạn muốn lực hút nhẹ thì bạn cho phần nước ngập ít và ngược lại, lực hút mạnh với lượng nước ngập nhiều.
 Sau đó, chúng ta tiến hành bước tiếp theo
 
Hookah Shaft Set Up
Number 2

Vặn ống dẫn nước vào phía dưới trụ shisha sau đó đặt trụ shisha vào trong bình. Thông thường, tất cả các bình shisha đều có ống dẫn nước tháo rời để có thể lắp ráp dễ dàng. Lúc bạn đặt trụ shisha vào bình thủy tinh thì đây là một khớp nối dài và phải đảm bảo sao cho lượng nước trong bình ngập hơn 3-5cm sho với ống dẫn nước ở phía dưới. Bạn hãy chắc chắn rằng các khớp nối phải vừa vặn và khít kín với nhau. Thông thường sẽ có miếng cao su đệm giữa phần kim loại và phần bình thủy tinh ở phía dưới có trách nhiệm làm kín khí ở trong bình.

 

 

Number 3

Hookah Shaft and Tray

 

Đặt khay tròn lên trên đầu trục shisha. Khay tròn thường được sử dụng đó là khay tròn tháo rời, ngoài ra còn có một loại khay tròn khác là khay tròn cố định, loại này khay tròn sẽ được đính vào cố định với thân trụ shisha, không thể tháo ra lắp vào được

 

Hookah Bowl with Grommet

Number 4

Gắn chén shisha ở trên cùng của phần kim loại ở giữa.

Tại đây, bạn cần phải có thêm đệm cao su giữa phần bát và phần trục ở giữa. Đệm cao su này giúp làm kín, tránh không khí bên ngoài lọt vào gây loãng. Để dễ dàng lắp ráp, bạn nên cho ron cao su vào đáy chén sứ trước khi gắn chén lên phần trụ kim loại.

 

Hookah Hose and Grommet

Number 5

Đặt ống kim loại vào phần khớp nối giữa, có thể nói cách đơn giản là gắn vòi hút vào van hút. Lần này vẫn phải có đệm cao su (ron vòi) để đảm bảo kết nối được kín.

 

 

Number 6Kiểm tra xem bình shisha của bạn đã kín hết chưa. Việc kiểm tra này được thực hiện bằng cách đặt tay lên phía trên đầu của bát shisha và sau đó hút qua ống. Nếu như bạn thấy có một lực hút nhẹ ở phía bàn tay và có bong bóng nổi lên phía trong bình, đồng thời bạn chỉ hút được một lượng không khí nhỏ.Như vậy bình shisha của bạn đã lắp chính xác. Nếu không, bạn hãy kiểm tra lại xem có nơi nó đó mình đã lắp ráp không kín hay chưa?

Hookah Bowl with Shisha

 

Number 7

Để shisha ở phía trên chén sao cho nó được rắc điều và không tràn vào bên trong ống, bạn không nên để lượng shisha trong chén quá chặt, cũng như shisha quá nhiều . Việc lưu thông ống khí phải được đảm bảo diễn ra thông suốt để quá trình thưởng thức shisha không bị gián đoạn.

 

Đặt miếng giấy bạc phủ kín ở trên đầu chén shisha. Bạn hãy chắc chắn rằng miếng giấy bạc sau khi đặt lên trên chén sứ được bằng phẳng và kín khí, bạn có thể tang mức độ kín khí bằng cách dùng ngón tay miết một vòng xung quanh chén sứ. Sau đó, sử dụng một vật nhọn (tăm, kim nhọn) để đâm thủng những lỗ nhỏ trên miếng giấy bạc này. Bạn nên tạo lỗ càng nhỏ càng tốt và các lỗ nhỏ càng phân bố càng đều trên giấy bạc càng tốt. điều này giúp cho bụi than không rớt xuống dưới và shisha có thể được đốt nóng đều.

than shisha Hookah Charcoal Lit

 

Number 8

 

Mồi than của bạn bằng bếp lửa hoặc bật lửa để có thể có sử dụng cho bình shisha. Nhớ dùng kẹp đừng dùng tay nhé. Một viên than đạt yêu cầu là phải được đốt nóng đỏ toàn bộ viên than, không còn tạo ra khói hay khí khó chịu ban đầu.

 

Number 9

Khi than đã được mồi, đặt than ở vòng ở phía bên ngoài rồi sau đó sẽ di chuyển dần đến phía trung tâm theo hình xoắn ốc, việc này giúp cho shisha nóng đều và không bị cháy khét.

 

 

Number 10

Hãy kiên nhẫn để shisha nóng dần. Như vậy, hơi shisha sẽ men theo ống đi xuống thông qua nước lọc, qua lớp nước lọc bụi than và các chất không tốt sẽ được giữ lại, nhiệt độ không khí cũng được hạ xuống và tạo cho chúng ta cảm giác mát lạnh. Khi đó, bạn có thể từ từ thưởng thức hương vị shisha tuyệt vời này

 

 

Full Hookah Set Up

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trở ngại về Shisha. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp.

http://www.shisha.vn  Tận hưởng hút shisha mọi lúc, mọi nơi.

Bình luận

  • avatar

    markus
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận