Giới Thiệu Về Thương hiệu thuốc Shisha cao cấp LEGEND ARGELINI

 

LEGEND ARGELINI

(Thương hiệu thuốc Shisha cao cấp)

 Đươc thành lập  năm 2011, Thương hiệu Argelini tobaco (thuộc Legend tobacco LTD) được sản xuất tại Jordan mang thương hiệu Mỹ là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà Shisha thế giới. Đây thực sự là một sản phẩm dùng để chiêu đãi bạn bè trong các buổi party hay dạ tiệc quan trọng.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh như starbuzz, Fantasia . Thương hiệu Argelini đã thể hiện được đẳng cấp bởi sức mạnh của sản phẩm. Argelini không ngừng cải tiến và cho ra lò những lô sản phẩm có giá trị cao về chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất về Shisha.

Để tiện lợi cho việc sử dụng nhanh Argelini đã cho ra đời một sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tên là “ Shisha short”

Một số loại packing (đóng gói) gồm: 100g,250G,750g. Short

 

Nguyên liệu của Argelini: được dùng từ những hương liệu có sẵn trong thiên nhiên glycerin của thực phẩm với sự chọn lọc, kiểm tra cực kỳ gắt gao. Kết hợp với mật ong chất lượng cao kèm những sợi thuốc lá được chiết xuất từ lá vàng Virginia.

Cách Bảo Quản Thuốc Shisha:

+ Để thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ phòng (23-27 độ C): để giữ hương vị thuốc không bị bay mùi và đảm bảo khi sử dụng sẽ giữ nguyên được vị thuốc. Trên vỏ hộp các loại thuốc luôn có chú ý bảo quản và để thuốc ở một nhiệt độ thích hợp, tiêu chuẩn là nhiệt độ phòng nơi không quá nóng, không quá lạnh. Một số người còn để nó trong tủ lạnh, việc này sẽ đảm bảo được hương vị thuốc trong những ngày trời quá nóng.

Cũng không nên để nơi quá ẩm ướt sẽ làm nước ngấm vào phía trong hộp thuốc.

+ Để nơi tối tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời và không khí. Đảm bảo đóng gói khi chưa sử dụng tránh trường hợp mùi trong hộp thuốc bay ra ngoài.

+ Thời hạn sử dụng và bảo quản của các sản phẩm làm từ thủ công sẽ có thời gian tốt hơn so với các sản phẩm công nghiệp (đây cũng chính là lý do tại sao trên vỏ hộp các loại thuốc shisha làm từ thủ công không ghi thời hạn sử dụng)

Chú ý: khi đã sử dụng thì phải bọc gói kỹ lưỡng phần còn lại và để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc với mặt trời và không khí.

(Sưu Tầm & Biên Dịch)

Viết bình luận