Giới Thiệu Về Thương hiệu Shisha sản xuất tại Hoa Kỳ CLOUD9

CLOUD9 TOBACCO

(Thương hiệu thuốc Shisha sản xuất tại Hoa Kỳ)

Thương hiệu thuốc Cloud9 tobacco được thành lập chính thức từ năm 2012 được phát triển lên từ Công ty chuyên sản xuất các hương liệu về thuốc là từ năm 2001. Cloud9 tobacco là dòng sản phẩm cao cấp được làm thủ công tại AnaheimCalifornia, Hoa Kỳ.

Cloud9 tobacco ra đời với mục đích phát triển, cải tiến các sản phẩm Shisha truyển thống có xuất xứ từ Trung Đông. Họ đã quá mệt mỏi với việc sử dụng các sản phẩm đôi khi là quá ướt và quá khô với thời hạn bảo quản thấp. Xuất thân từ Công ty cung cấp hương liệu thuốc lá, nên trong quá trình thí nghiệm sản xuất họ đã kết hợp giữa các thành phần thiên nhiên kết hợp với mật ong vàng nguyên chất tạo nên những sản phẩm chất lượng cao. Khát vọng của họ trở thành nhà cung cấp Shisha chất lượng cao, có thị trường trên toàn thế giới. Chúng ta hãy cùng cảm nhận những sản phẩm mà họ đã tạo ra và hy vọng những điều họ mong muốn sẽ thành hiện thực.

Cách Bảo Quản Thuốc Shisha:

+ Để thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ phòng (23-27 độ C): để giữ hương vị thuốc không bị bay mùi và đảm bảo khi sử dụng sẽ giữ nguyên được vị thuốc. Trên vỏ hộp các loại thuốc luôn có chú ý bảo quản và để thuốc ở một nhiệt độ thích hợp, tiêu chuẩn là nhiệt độ phòng nơi không quá nóng, không quá lạnh. Một số người còn để nó trong tủ lạnh, việc này sẽ đảm bảo được hương vị thuốc trong những ngày trời quá nóng.

Cũng không nên để nơi quá ẩm ướt sẽ làm nước ngấm vào phía trong hộp thuốc.

+ Để nơi tối tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời và không khí. Đảm bảo đóng gói khi chưa sử dụng tránh trường hợp mùi trong hộp thuốc bay ra ngoài.

+ Thời hạn sử dụng và bảo quản của các sản phẩm làm từ thủ công sẽ có thời gian tốt hơn so với các sản phẩm công nghiệp (đây cũng chính là lý do tại sao trên vỏ hộp các loại thuốc shisha làm từ thủ công không ghi thời hạn sử dụng)

Chú ý: khi đã sử dụng thì phải bọc gói kỹ lưỡng phần còn lại và để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc với mặt trời và không khí.

(Sưu Tầm & Biên Dịch)

Viết bình luận