GIới Thiệu về thương hiệu AL-FAKHER shisha truyền thống sản xuất tại UAE

AL-FAKHER TOBACCO

(Thương hiệu thuốc shisha truyền thống sản xuất tại UAE)

Thương hiệu thuốc lá Al-Fakher có xuất xứ từ Ả Rập được thành lập từ năm 1999. Đây là dòng sản phẩm lâu đời và đã khá quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Theo văn hóa trung đông việc hút Shisha là khoảng thời gian để làm chậm và đánh giá cao cuộc sống. Đó là một thời gian nơi các nền văn hóa đáp ứng và khi mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội đến với nhau. Tạm dừng để suy nghĩ và chiêm niệm, lấy cơ hội để tiết lộ các mối quan hệ sâu sắc hơn trong cuộc sống - liên kết giữa các vấn đề và giải pháp, quan hệ giữa bạn bè và người lạ, cầu nối giữa các thế hệ.

Al-Fakher nổi tiếng với việc chế tạo ra những mùi hương vị gốc. Do thời điểm hiện tại có khá nhiều đối thủ cạnh tranh nên Al-Fakher đang cố gắng hoàn thiện và cải tiến các sản phẩm của hãng.

Danh sách hương vị Al-Fakher

Cách Bảo Quản Thuốc Shisha:

+ Để thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ phòng (23-27 độ C): để giữ hương vị thuốc không bị bay mùi và đảm bảo khi sử dụng sẽ giữ nguyên được vị thuốc. Trên vỏ hộp các loại thuốc luôn có chú ý bảo quản và để thuốc ở một nhiệt độ thích hợp, tiêu chuẩn là nhiệt độ phòng nơi không quá nóng, không quá lạnh. Một số người còn để nó trong tủ lạnh, việc này sẽ đảm bảo được hương vị thuốc trong những ngày trời quá nóng.

Cũng không nên để nơi quá ẩm ướt sẽ làm nước ngấm vào phía trong hộp thuốc.

+ Để nơi tối tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời và không khí. Đảm bảo đóng gói khi chưa sử dụng tránh trường hợp mùi trong hộp thuốc bay ra ngoài.

+ Thời hạn sử dụng và bảo quản của các sản phẩm làm từ thủ công sẽ có thời gian tốt hơn so với các sản phẩm công nghiệp (đây cũng chính là lý do tại sao trên vỏ hộp các loại thuốc shisha làm từ thủ công không ghi thời hạn sử dụng)

Chú ý: khi đã sử dụng thì phải bọc gói kỹ lưỡng phần còn lại và để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc với mặt trời và không khí.

(Sưu Tầm & Biên Dịch)

Viết bình luận