Giới Thiệu về thương hiệu AL-AJAMY TOBACCO được sản xuất tại UAE

AL-AJAMY TOBACCO

(Mix Shisha sản xuất tại UAE)

Al-Ajamy tobaco là dòng thương hiệu sản xuất tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất đây cũng là sản xuất ra thương hiệu AL-Fakher. Nhưng Al-Ajamy đi theo kim chỉ nam rất khác. Họ là những nhóm người yêu thích về Shisha,

Đó là một ưu thế mà Al-Ajamy đã tạo ra. Tôi tin khi các bạn đã một lần dùng thử Al-Ajamy đó là một sự khác biệt rất lớn so với sản phẩm phổ thông Al-Fakher.Họ liên tục thí nghiệm sản xuất ra những sản phẩm shisha mix mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn rất khác về shisha, một thiện cảm rất lớn. Trước đây tôi và các bạn đều nghĩ phải làm sao đây mạnh hương vị shisha dựa trên các hương vị gốc từ Al-Fakher nào là cho rượu mạnh, kèm chút ít hoa qua, soda….Nhưng Al-Ajamy đã làm tất cả điều đó cho chúng ta với một kết quả tuyệt vời. Mỗi khi họ thành công họ đều lưu lại những công thức, thành phần mang tính chất bí mật với Al-Ajamy.

Cách Bảo Quản Thuốc Shisha:

+ Để thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ phòng (23-27 độ C): để giữ hương vị thuốc không bị bay mùi và đảm bảo khi sử dụng sẽ giữ nguyên được vị thuốc. Trên vỏ hộp các loại thuốc luôn có chú ý bảo quản và để thuốc ở một nhiệt độ thích hợp, tiêu chuẩn là nhiệt độ phòng nơi không quá nóng, không quá lạnh. Một số người còn để nó trong tủ lạnh, việc này sẽ đảm bảo được hương vị thuốc trong những ngày trời quá nóng.

Cũng không nên để nơi quá ẩm ướt sẽ làm nước ngấm vào phía trong hộp thuốc.

+ Để nơi tối tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời và không khí. Đảm bảo đóng gói khi chưa sử dụng tránh trường hợp mùi trong hộp thuốc bay ra ngoài.

+ Thời hạn sử dụng và bảo quản của các sản phẩm làm từ thủ công sẽ có thời gian tốt hơn so với các sản phẩm công nghiệp (đây cũng chính là lý do tại sao trên vỏ hộp các loại thuốc shisha làm từ thủ công không ghi thời hạn sử dụng)

Chú ý: khi đã sử dụng thì phải bọc gói kỹ lưỡng phần còn lại và để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc với mặt trời và không khí.

(Sưu Tầm & Biên Dịch)

Bình luận

  • avatar

    johnansaz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận