Giới thiệu về phụ kiện bình shisha

Bình shisha có cấu tạo tương đối đơn giản, các bộ phận được ghép nối dễ dàng và có thể sử dụng bình ngay sau khi ghép nối. Ngoài những bộ phận cơ bản, Shisha.vn xin giới thiệu một số phụ kiện bình shisha để các bạn tham khảo.

Van xả khí

Có dạng hình phễu để cắm vòi shisha vào. Muốn vòi shisha gắn chặt van xả khí và không bị thoát khí cần có gioăng vòi (ron vòi) phù hợp.

Bi

Khi bạn sử dụng bình shisha có nhiều vòi, bạn lưu ý rằng tại một thời điểm chỉ có một người được hút shisha mà thôi. Viên bi có tác dụng ngăn khí chui vào trong bình khi một người hút và bạn cũng không thể thổi khí từ bên ngoài vào bình. Viên bi này bạn không được làm thất lạc và thường xuyên làm sạch nó sau mỗi lần sử dụng. Bên trên viên bi có 1 mảnh kim loại dẹt (mảnh kim loại này nằm trong van xả khí) để ngăn viên bi không bị chui vào vòi khi bạn hút shisha.

Bịt khí

        Đây là phụ kiện bịt chỗ nối bình shisha với van xả khí lại nếu bạn không sử dụng vòi nào đó. Bạn chỉ cần tháo van xả khí ra và lắp bịt khí này vào là xong. Lưu ý khi tháo van xả khí thì viên bi rất dễ bị rơi ra ngoài, bạn cần giữ viên bi này khi muốn dùng lại vòi đã tháo.

Đầu nối chén với thân bình

        Đây là phụ kiện nối thân bình, đĩa (khay) shisha với chén. Thường có thể tháo lắp được hoặc làm liền với thân bình. Ở đây cũng cần có ron chén (gioăng chén) để gắn chặt chén vào thân bình.

        Đối với những bình có khay (đĩa) shisha loại lớn, lỗ đĩa to thì thường bộ phận này sẽ gắn chặt vào thân bình và không tháo lắp được. Nếu tháo lắp được, các bạn cũng nên tháo rời ra khỏi thân bình, rửa sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Bộ phận này rất dễ bị bám thuốc shisha nên cần được vệ sinh sạch sẽ.

Những phụ kiện trên đều có cỡ to nhỏ theo bình. Shisha.vn cung cấp đầy đủ các phụ kiện bình shisha. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi số 01299.600.900 để đặt hàng nhé.

(Sưu Tầm & Biên Dịch)

SaveSave

Bình luận

  • avatar

    Phong
    Em nào h chưa hút shisha hiện tại em muốn mua một bình shisha giá rẻ nhất để trải nghiệm mong ad tư vấn cho em ạ.

Viết bình luận