Giải phẫu một Shisha

 

Đây là hướng dẫn cơ bản để giúp bạn hiểu làm thế nào để thiết lập hookah của bạn. Phần đầu tiên, chúng tôi thảo luận là hookah cơ sở, hoặc bình hoa, thường được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa acrylic. Nó chứa nước đóng vai trò như một bộ lọc khói. Điền nó với nước và đá, để tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng khi hút thuốc.

Phần kim loại dài bạn nhìn thấy bên trong bình được gọi là gốc xuống. Phần này nên bị ngập khoảng một inch vào nước chứa trong bình. Nếu nó không được ngập sâu đủ, sau đó khói sẽ không được làm mát đúng cách, dẫn đến kéo nóng, khắc nghiệt. gốc xuống này, nếu không kèm theo, được lắp vào trục (gọi là ống hookah), mà thường được làm từ đồng thau hoặc thép không gỉ.

Toàn bộ tác phẩm này được đặt vào khe hở của chiếc bình. Một con dấu riêng phải được đặt nơi trục đáp ứng các cơ sở, để khói sẽ không bị rò rỉ ra ngoài. con dấu này được tạo ra bởi một grommet cơ sở cao su, được đặt xung quanh phần của trục phù hợp vào việc mở cơ sở.

Nói chung, có hai bộ phận (tùy thuộc bao nhiêu ống hookah có thể giữ) mà dính ra về phía phần dưới cùng của trục. Một là các bộ chuyển đổi ống, và một trong những khác là van thanh lọc không khí (hoặc phát hành van). Các van thanh lọc không khí cho phép không khí trong căn cứ, và có thể giải phóng khói cũ khi bạn thổi qua các ống. Có một quả bóng nhỏ mang bên trong van thanh trừng. Hãy cẩn thận không để mất nó khi làm sạch hookah. toàn bộ tác phẩm này được đặt vào khe hở của chiếc bình. Một con dấu riêng phải được đặt nơi trục đáp ứng các cơ sở, để khói sẽ không bị rò rỉ ra ngoài. Lấy Shisha.id tại Jakarta.

Các hướng dẫn cơ bản cho một Shisha chung. Shisha.id làm cho một sự kết hợp hoàn hảo. Thưởng thức Shisha của chúng tôi và sau đó bạn biết.

Sau đó đến các bộ chuyển đổi ống, đó là nơi mà bạn chèn một đầu của ống, và lại một lần nữa đóng kín với một grommet cao su được nép mình bên trong cảng. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt kết thúc chính xác của ống vào cổng. Hãy thông báo rằng nó có một hình dạng hình nón rõ ràng hơn so với các cơ quan ngôn luận.

Tiếp theo là một khay, mà sẽ bắt tro và giữ một than thêm. Một khi khay được đặt trên đầu của trục vít trên thân bát (không phải tất cả bàn đèn có một thân bát có thể tháo rời), sau đó đặt một grommet cao su trên mũi. Đây là nơi bình sẽ đi, phù hợp tốt để đảm bảo không thoát khói.

SaveSave

Bình luận

  • avatar

    johnansaz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận