dấu hiệu báo bạn biết nên mua một Hookah mới

dấu hiệu báo bạn biết nên mua một Hookah mới

Bạn vẫn còn nhớ về quá khứ huy hoàng? Ngày ngày vẫn buộc mình dỗ đám mây bụi từ hookah cũ ọp ẹp mà bạn vẫn xài? Đã đến lúc mua 1 cái mới. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào thời nên mua?

Vâng, hãy để hookah của bạn cho bạn biết. Có rất nhiều dấu hiệu chỉ ra rằng hookah của bạn cần phải được thay thế, bạn chỉ cần chú ý. Như quá nhiều hương vị lẫn lộn, kim loại bị hư hỏng và rò rỉ không khí... Rõ ràng là có vô số các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến cuộc chơi, nhưng đây là những vấn đề phổ biến nhất mà chúng ta thấy đươc và tim mua 1 hookah thay thế.

5 dấu hiệu phổ biến nhất để bạn cần mua một hookah mới.

Hookah của bạn được bao phủ bởi rất nhiều gỉ sét, nhìn như nó được trục vớt từ đống đổ nát của con tàu Titanic. Thật không may, đã đến lúc bạn nên mua 1 cái mới đi!!!

hookah của bạn có vị như mọi hương vị của shisha bạn đã từng hút thuốc sau mỗi lần hút.

Hương vị không nguyên chất là một vấn đề gây phiền nhiễu. Set up một bát Double Apple (ví dụ), và sau đó mỗi phiên khói duy nhất sau khi tất cả các bạn có chắc nếm được Double Apple? Vâng, đó có nghĩa là hookah của bạn về cơ bản được còn dư lượng; điều nảy xảy ra bởi vì hookah đã không được làm sạch triệt để hoặc sớm sau khi một phiên khói. Đó là lý do gây ra hookah của bạn lẫn một hương vị nào đó, nó thực sự là khó chịu. Điều quan trọng là bạn phải thường xuyên làm sạch hookah của bạn.

Bạn làm mất hookah của mình và chắc rằng mình không tìm thấy. Đó là dấu hiệu rõ ràng để bạn mua một cái hookah mới.

Bạn đã đến thăm Thổ Nhĩ Kỳ, và tìm thấy một hookah đã được dùng trong những năm 1600, do đó, bạn nghĩ rằng bạn tìm thấy Chén Thánh. Không phải? nó chỉ là 1 cái ấm gỉ sét thui. Bạn nên mua 1 cái Hookah mới

Viết bình luận