Công thức chế cơ bản Homemade Shisha

Công thức chế cơ bản Homemade Shisha
 

Nó luôn luôn là tuyệt vời để làm công cụ của riêng bạn. Cũng giống như nấu ăn, làm cho thuốc lá shisha của riêng bạn là một nghệ thuật của riêng mình. Các thành phần bạn sẽ cần phải thực hiện shisha thuốc lá là khá đơn giản: lá thuốc lá, mật đường hoặc mật ong, glycerin và hương liệu.

1. Ngâm Thuốc lá khô

Bước đầu tiên là để ngâm thuốc lá khô với nước để tái hydrate nó, làm cho nó mềm dẻo, và loại bỏ một chút nội dung nicotine. Các bạn còn ngâm, những hương vị ít nó sẽ thêm vào sản phẩm cuối cùng và nhiều nicotin sẽ được đưa ra. Thay nước mỗi 30 phút hoặc lâu hơn, cho đến khi bạn cảm thấy bạn đã đạt đến mức độ mong muốn của bạn rửa.

2. Strip ra Can và Chop Lá

Nếu bạn đang sử dụng toàn bộ lá thì bạn cần phải loại bỏ các cành để tránh cay đắng, nội dung nicotine quá cao và hương vị khó chịu. Bạn có thể làm điều này bằng tay, nhưng một con dao và thớt có thể được thực sự hữu ích. Sau khi gai bị lột, bó thuốc lá lên cùng nhau, ép nó vào một khối và cắt nó lên lưỡi dao sắc nhọn của mình. Bạn có thể làm cho nó như là khóa học hoặc là phạt tiền như bạn muốn.

3. Thêm mật ong / mật đường và hương liệu

Việc sử dụng tỷ lệ chung cho mật đường hoặc mật ong là 3 đến 1. Đối với mỗi 3 gram thuốc lá, sử dụng 1 gam mật đường hoặc mật ong, ví dụ 300 gram thuốc lá khô mất khoảng 100 gam mật ong. Đôi khi nó còn hơn đôi khi nó ít tùy thuộc vào phong cách của thuốc lá và các loại hương liệu. Trộn mật ong / đường, tất cả các hương liệu bạn muốn sử dụng và khoảng 30g glycerin mỗi 300 gram thuốc lá trong một bát và thêm thuốc lá. Bắt đầu sáng với hương liệu. Một số trong số đó là siêu mạnh. Một muỗng canh là tất cả các bạn cần để bắt đầu. Trộn nó lên bằng tay ướt và có một thôi nhé. Nếu nó có mùi tốt đặt nó trong một container Tupperware ngồi qua đêm. Nếu bạn muốn mang nó đến cấp độ tiếp theo bạn có thể nướng thuốc lá trước khi thêm các hương liệu để giúp các glycerin và mật / mật ong ngâm vào lá. Bạn có thể quấn tất cả các thuốc lá và mật mía / hỗn hợp mật ong trong giấy thiếc và nướng nó với một nhiệt độ ấm (không nóng) cho một giờ hoặc lâu hơn. Sau đó, sau đó thêm hương liệu của bạn và để cho nó pha trộn với nhau qua đêm.

4. Chờ một ngày

Ngày hôm sau, nếu quán vẻ đúng và nó có mùi tốt, tải lên một cái bát và khói nó. Nếu nó khô thêm mật ong hay mật đường. Nếu bạn không thích những hương vị thêm một số chi tiết cho đến khi bạn có được nó ngay. Nó có thể mất đến một tuần hoặc nhiều hơn cho các mùi vị để thực sự dịu ra và đến với nhau thành hình thức cuối cùng của họ, nên kiên nhẫn. Đó là tất cả về sở thích nhưng nó thực sự đơn giản như vậy.

Bình luận

  • avatar

    johnanz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận