Cách Shisha làm việc

 
Cách Shisha làm việc 1

Tổng quan về cơ bản này sẽ giúp bạn hiểu được cách làm việc hookah. Đầu tiên, hãy nhìn vào các thiết lập hookah trong cấu hình hiển thị trên hình trên. Những bình hoa, hoặc các cơ sở, được làm đầy với nước để ngâm thân cây xuống. Bát sau đó được phủ một tấm giấy bạc hoặc kim loại màn hình đục, và sau đó than nóng được đặt trên đầu trang của các tờ giấy bạc hoặc kim loại màn hình, mà nguyên nhân của thuốc lá trong bát nóng lên và khói. Mút qua ống hút nhiệt nhiều hơn trên thuốc lá và giúp đẩy nhanh quá trình truyền nhiệt.

Bằng cách hút vào vòi, khói được kéo xuống qua thân cây xuống và đi dưới nước. Việc đi lại khói qua nước sau đó tăng lên vào không khí trong bình, trở nên lạnh hơn và nhiều hơn nữa loãng, trước khi nó đạt đến việc mở cổng vòi. Việc mở cổng ống kết nối trực tiếp vào cổng ống và không kết nối với bất kỳ phần nào của thân chính hoặc gốc xuống. Khói tiếp tục con đường của mình thông qua các cổng ống và ống cho đến khi nó đạt đến miệng của người hút thuốc.

Van phát hành không phải là một thành phần cần thiết cho hookah để hoạt động. Tuy nhiên, nó rất hữu ích. Nó được sử dụng để trừ ra khỏi trì trệ khói. Bằng cách thổi vào ống khói được đẩy trở lại vào chiếc bình và thông qua việc mở cổng van phát hành lên đến van phát hành. Không khí đẩy qua van phát hành gây ra một quả bóng kim loại mang đến tăng lên, cho phép hút thuốc lá sẽ được phát hành. Ổ đỡ bóng là trong van kiểm tra để giữ kín hookah khi hút thuốc lá đang được hít vào.

Cách Shisha làm việc 2

SaveSave

Bình luận

  • avatar

    johnansaz
    http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
  • avatar

    johnansaz
    http://t-links.org/EZjAi12N real sex dating near you!

Viết bình luận