Các vấn đề khi hút Shisha

 
 
Kiểm tra chất lượng của làn khói với quy mô xử lý sự cố shisha

Chất lượng của các thuốc shisha phụ thuộc vào cách hoàn hảo của bạn bát shisha được đóng gói. Các cửa hàng shisha đã thiết kế một quy mô xử lý sự cố shisha cho người mới bắt đầu mới để xác định những gì đã đi sai. Quy mô xử lý sự cố shisha Điều này cũng sẽ giúp những người mới bắt đầu để nhổ tận gốc vấn đề và cải thiện trải nghiệm hút thuốc của họ.

Chúng tôi đã phân công các con số như sau:

  • Zero để bát shisha các 'hiển nhiên Underpacked'
  • Năm tới 'hoàn hảo đóng gói' bát shisha
  • Mười đến 'khiếp Overpacked' shisha bát
Zero quy mô shisha khắc phục sự cố

Nếu bạn đang nhận được những đám mây khói rất mỏng và rất khắc nghiệt, sau đó nó có nghĩa là bát shisha của bạn là khiếp dưới đóng gói. Bạn đã thêm số lượng rất ít hương vị shisha trong bát của bạn, cần phải thêm một số hương vị hơn để cải thiện chất lượng của khói và nhận được hương vị tốt hơn.

Một

Các nặng dưới gói shisha có thể được xác định với rất khắc nghiệt, lông và khói ánh sáng với hầu như không có hương vị.

Hai

Nếu bạn nếm được hương vị nhẹ nhưng khói hit là yếu và khắc nghiệt nó có nghĩa là shisha của bạn là xấu dưới đóng gói.

Số ba

Khi bạn bắt đầu gặp chóng mặt trong vòng một thời gian ngắn shisha hút thuốc, nó có nghĩa là bát shisha của bạn ở dưới đóng gói. Bạn có thể nhận được hương vị tốt hơn và khói nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy sự khắc nghiệt của khói.

Bốn

Khói hơi khắc nghiệt, nhưng tốt và hương vị cho thấy bát của bạn là hơi dưới đóng gói, bạn vẫn có thể nhận được cơn đau đầu do quá liều nicotine (chỉ có nếu bạn đang sử dụng thuốc lá shisha).

Số năm

Khi shisha của bạn được đóng gói hoàn hảo, bạn sẽ có được một hit chất lượng khói tốt và hoàn hảo một hương vị shisha cân bằng tốt.

Sáu

Đôi khi bạn hơi qua đóng gói shisha và than bắt đầu bám vào lá và nước bắt đầu chảy xuống bát, mà tắt hương vị shisha. Tuy nhiên, chất lượng của khói vẫn còn tốt.

Bảy

Bạn có kinh nghiệm các thay đổi sau khi shisha của bạn là overpacked:

  • Bằng nhựa / hương vị chua
  • khói shisha yếu
  • Nhiều nước chảy xuống bát
  • Các than dính vào lá và bắt đầu phá vỡ
  • bong bóng nước xung quanh các cạnh của bát shisha
Tám

Shisha của bạn là bị overpacked, khi bạn chứng kiến nước bọt nhẹ bên ngoài các cạnh của bát, than nung chảy rất nhanh chóng những lá shisha, nước trái cây nhiều hơn chảy xuống bát. Bạn nhận được khói yếu và đòn hương vị ra trong tình huống này.

Chín

Các Shisha là 'nghiêm trọng overpacked' khi bạn nhận được khói rất mỏng và hương vị là không tồn tại trong đó. Ngay cả những nước tuôn rơi bát trong nhiều dòng và nó cũng bong bóng trên lá.

Thứ mười

Bạn có thể dễ dàng nói khi shisha của bạn là 'hiển nhiên overpacked' khi nhìn thấy rỉ nước ra khỏi lá. Hơn nữa, bạn sẽ có được những đám mây rất mỏng khói.

SaveSave

Viết bình luận