Các Hương Rich Shisha

Các Hương Rich Shisha
 

Hookah , hoặc Mu'assel (tiếng Ả Rập: có nghĩa là "ngọt ngào"), là một hỗn hợp thuốc lá ủy mị chứa mật đường và glycerol thực vật, trong đó có nghĩa là để được hút thuốc trong một hookah. Từ "shisha", đến từ một từ tiếng Ba Tư "Shishe" có nghĩa là thủy tinh, mà là một thuật ngữ chung cho hookah tự ở các nước Trung Đông. Các hương vị cổ điển của hookah bao gồm táo, nho, ổi, chanh, bạc hà, cũng như nhiều hỗn hợp dựa ăn quả khác. Một số hương vị độc đáo, bao gồm kẹo cao su bong bóng, powerbull (tương tự như nước uống tăng lực Red Bull), gummy gấu, và nhiều người khác đã được giới thiệu trong những năm gần đây.

Mang hương vị cả cổ điển và độc đáo cho hookah sành ở Jakarta. Sử dụng một nhãn hiệu thuốc lá cao cấp, "Doobacco" từ Thụy Sĩ, Các hỗn hợp shisha của chúng tôi bao gồm dưa hấu, bạc hà và ngọt cho những ai thích sự hỗn hợp trái cây dựa, trong khi bong bóng kẹo cao su và ma thuật màu xanh là hương vị đặc biệt cho những người thích hương vị thí nghiệm.

Trong số tất cả các tùy chọn, "Blue Magic" là một hương vị chữ ký đó là một-phải cố gắng cho mỗi Hookah người yêu ở Jakarta. Nó có một sự pha trộn phong phú của cảm giác trái cây và vị ngọt, kết hợp với hương vị tinh tế của biệt, hương vị bong bóng kẹo cao su Doobacco của. Nó trình bày một sự cân bằng tuyệt vời của hương vị cổ điển và đương đại. Bạn có thể thử hương vị độc đáo này.

Dù hương vị mà bạn chọn, hoặc những loại Hookah trộn mà bạn thích, chúng tôi tin rằng chia sẻ là quan tâm. Hút shisha là một kỷ niệm bên nhau. Đây là lần đầu tiên tại Jakarta, bạn có thể yêu cầu cho hai ống cho mỗi bộ máy, để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để chia sẻ với bạn bè của bạn. Hãy đến và trải nghiệm sự pha trộn đặc biệt của chúng tôi hookah.

Viết bình luận