Bao nhiêu Ống mềm shisha tôi thực sự cần?

Bao nhiêu Ống mềm shisha tôi thực sự cần?
Có bao nhiêu ống shisha tôi cần phải có?

Chọn số ống trong một đường ống shisha là một quyết định quan trọng, đặc biệt là cho những người mua ống shisha lần đầu tiên. Hãy xem xét các yếu tố sau đây khi mua một ống shisha, Nếu bạn chi tiêu hoặc dự đoán hút shisha một mình, sau đó một HOSE shisha là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn yêu thích để đi chơi với bạn bè của bạn và hút thuốc shisha cho toàn bộ đêm sau đó nó là một quyết định khó khăn cho bạn. Bạn sẽ cần phải xem xét một số ưu và khuyết điểm của một shisha đa ống trước khi lái xe bất kỳ kết luận về một đường ống shisha hai hoặc nhiều vòi.

một autoseal là gì?

Mô hình mới của ống shisha đã autoseal nhúng trong ống của họ. Điều này giúp người hút thuốc để kéo một hit mạnh mẽ để có được những đám mây khói dày. Một autoseal là một đầu nối ống với một mang bóng kim loại nhỏ. Khi bạn hít vào không khí từ ống shisha này kim loại bóng mang nâng cao bản thân và đi ra khỏi đường thở. Nó rơi trở lại vị trí ban đầu của nó một khi không khí đi qua nó. Autoseal này cho phép toàn bộ gói tin của không khí hít vào qua bát shisha và đưa ra một khói trang nhã nhấn cho người hút thuốc.

Trong ống shisha cũ, cơ chế autoseal hoặc cắm này đã không có mặt. Những người hút thuốc được cho là để đặt ngón tay của họ trên đầu vòi để cản trở không khí bị mất sau khi hít phải khói. Không làm như vậy được sử dụng để ảnh hưởng đến lượng khói hút thuốc khác sẽ hít vào. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến một số đám mây khói yếu và kinh nghiệm hút thuốc kém.

Có người hút thuốc shisha mới trong vòng tròn bạn bè của bạn 'có nghĩa là autoseal là một lựa chọn phải cho bạn. Người hút thuốc shisha mới thường quên đặt một ngón tay trên một mẹo để ngăn chặn ngược dòng không khí của. Có một adapter autoseal tại chỗ sẽ làm cho phiên shisha của bạn phức tạp. Hơn nữa, bạn đều có thể thưởng thức hút thuốc với người mới bắt đầu như bạn làm với bạn bè chuyên môn của bạn.

Shisha và xu hướng hút thuốc mới nhất

Bạn có biết: người hút thuốc shisha Millennial là hoàn toàn khác nhau từ các boomer bé? Cựu thích tăng giải trí nhanh chóng và tức khi nói đến shisha hút thuốc. Trong những ngày cũ, một ống shisha là đủ cho các nhóm bốn đến năm người như họ sử dụng để chat chit cho một thời gian dài, mà không nhìn trộm vào màn hình điện thoại thông minh của họ '. Trong thời đại công nghệ ngày nay, mọi người thích ống riêng biệt để thực hiện thủ thuật khói shisha và tải lên video của họ trên Instagram / Snapchat hay Facebook profile. Millennial không thể chịu được khi thấy bạn bè của họ chia sẻ công cụ thú vị trực tuyến trước khi chúng. Vì vậy, nếu bạn và bạn bè của bạn là Millennial sau đó một đa hosed (hai đến sáu) ống shisha là lựa chọn TỐT NHẤT cho bạn.

Hạn chế của nhiều ống shisha ống

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thuốc tốt hơn? Một ống shisha ống sẽ là một lựa chọn tốt hơn là có một shisha đa ống không cho phép bạn hút thuốc cùng một lúc. Ví dụ, khi ba người cố gắng kéo shisha cùng một lúc, sẽ có một môi trường cạnh tranh bên trong ống shisha. Áp suất không khí sẽ được phân phối trong shisha và ít khói sẽ được sản xuất. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng kinh nghiệm shisha hút thuốc.

Thứ hai, nhiều hơn số lượng người hút thuốc từ ống shisha cùng, ngắn hơn thời gian của phiên hookah. Trong đa ống shisha, bát shisha và than sẽ biến mất nhanh chóng. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần phải thiết lập một shisha mới sau mỗi 45-50 phút.

Phần kết luận

Yếu tố chính từ bài viết này là không có quy định dứt khoát, đối với hầu hết mọi người, một ống shisha một ống sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Chọn một ống shisha có thể được nâng cấp lên shisha hai vòi trong tương lai. Nếu bạn là một động vật bên, sau đó một hai, ba, bốn hoặc thậm chí ống shisha sáu ống sẽ là hoàn hảo cho bạn. Bằng cách này, đừng quên, bạn sẽ vẫn có thể hút thuốc chỉ là một mình với một trong những là tốt.

Viết bình luận